Toàn Quốc 4 công cụ miễn phí giúp bạn kiểm tra liên kết gãy 404 của trang web chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 14/10/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Việc tìm các liên kết gãy trong thiết kế web bán hàng hà nội không phải khó, bạn không hoàn toàn phải dùng các dịch vụ trả phí. Dưới đây là 4 dụng cụ giúp bạn tìm các liên kết gãy trong website hoàn toàn miễn phí mà không ảnh hưởng đến website.

  Xenu Link Sleuth

  Là dụng cụ dò tìm cả thảy liên kết của một website bất kỳ chứ không phải chỉ có chức năng tìm kết liên bị lỗi 404 trong website. Cách thức hoạt động của phương tiện này là crawl kết liên theo kiểu bắc cầu từ trang này sang trang khác và trả thống kê đầy đủ cho bạn sau khi nó crawl xong. Nhưng vì crawl theo kiểu đó nên nếu website bạn có nhiều trang thì sẽ khá mất khá nhiều thời gian để nó crawl xong. Khi tìm ra link bị 404, bạn hãy ấn chuột phải vào nó rồi chọn URL Properties để xem link đó nằm trong trang nào.

  ScreamingFrog Spider SEO

  Nếu phương tiện Xenu chỉ có nhiệm vụ thu thập kết liên của website rồi trả về với các tính chất cơ bản thì ScreamingFrog sẽ có vai trò như một phần mềm tương trợ SEO tốt hơn, vì nó có thêm các chức năng phục vụ việc SEO như phân tích các chỉ số của liên kết, giúp rà soát liên kết và rà soát SEO Onpage,….

  Tuy nhiên, phần mềm này sẽ giới hạn cho bạn thu thập tối đa là 500 kết liên miễn phí. Nếu bạn muốn dùng nhiều hơn thì sẽ trả phí là 99 bảng Anh mỗi năm. Tuy nhiên nếu bạn phụ thuộc nhiều vào nó thì cái giá đó không phải là đắt đỏ.


  [​IMG]

  Xem thêm: thiết kế web chuẩn seo giá cực sốc

  LinkChecker

  Nếu bạn là một người dùng Linux thì có thể sử dụng dụng cụ này để kiểm tra các kết liên gãy, dụng cụ này hỗ trợ rất tảng như Windows nhiều nền, Ubuntu, Linux (hỗ trợ command line) và thậm chí là bạn có thể cài nó vào Web Server rồi sử dụng trên môi trường website. Nếu bạn đang có một máy chủ cỡ mạnh thì có thể cài phương tiện này và thẩm tra cho nhanh.

  Google Webmaster Tools

  phương tiện Google Webmaster Tools có lẽ đã quá thân thuộc với hầu hết nhiều người và hầu như chúng ta đều dùng nó mỗi ngày. Nó có một tính năng đó là thu thập và thống kê các liên kết bị lỗi có trong website, người dùng có thể tìm thấy nó ở phần Thu thập dữ liệu -> lỗi thu thập dữ liệu.

  Trên đây là 4 dụng cụ miễn phí giúp thẩm tra kết liên gãy 404 trong website, ngày nay cả 4 phương tiện đều đang dùng rất tốt. Nên nhớ rằng, website của bạn càng có ít liên kết lỗi 404 thì Google càng đánh giá cao hơn và khiến web của bạn như thân thiện với người dùng hơn từ đó nâng cao khả năng SEO và thứ hạng của doanh nghiệp bạn trên môi trường internet.

  Xem thêm: công ty thiết kế web uy tín tại tphcm giá khuyến mãi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...