4 điểm hay tương trợ dân văn phòng của Galaxy Note 7

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 26/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  với các nâng cấp về ngoài mặt, cấu hình và những đồ vật đi kèm, Galaxy Note 7 đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu khiển của khách hàng và có ích trong công tác hàng ngày.

  Để tương trợ công tác văn phòng, Samsung Galaxy Note 7 có cấu hình tối tân, màn hình lớn cộng bút S Pen thông minh. vật dụng được bán mang giá 18,99 triệu đồng cho 3 phiên bản vàng ánh kim, đen thạch anh và bạc titan.
  S Pen viết dưới nước, màn hình khóa

  Được thiết kế dành cho các người thường xuyên ghi chép, S Pen được tinh chỉnh về đầu bút và khả năng nhận lực. ngoài ra, bạn sở hữu thể tiêu dùng vật dụng để ghi chép dưới nước và viết nhanh lúc màn hình đang khóa.

  [​IMG]

  S Pen được cải tiến để có thể nhận dạng được 38 ngôn ngữ và dịch văn bản sang 71 ngôn ngữ khác nhau. người dùng cũng có thể tự tạo ảnh GIF thông qua vận dụng Smart Select để chia sẻ trên mạng phường hội. sở hữu tình nhân thích đọc truyện, báo, ứng dụng Magnify cho phép phóng to các cái chữ nhỏ ngay cả trên những website không cho phép phóng to hay thu nhỏ. thay màn hình samsung note 7 bao nhiêu tiền

  Iris Scanner giúp bảo mật thông báo

  sở hữu công nghệ Iris Scanner, những thông báo tư nhân và dữ liệu quan yếu của các bạn luôn được đảm bảo an toàn. ứng dụng này quét mống mắt để khiến cho lớp bảo mật. So mang kỹ thuật thường nhật, hình thức này an toàn hơn vì mống mắt của mỗi người hầu như chơi đổi thay diễn ra từ lên 10 và không trùng khớp với bất kỳ ai.

  người dùng với thể thiết lập chế độ tây riêng cho các thư mục, tập tin hoặc số giao thông quan trọng bằng khoa học bảo mật mới. số đông dữ liệu sẽ được mã hóa sang dạng số và được bảo kê an toàn trong phần cứng của nền móng bảo mật Knox giống như với dữ liệu vân tay. thay màn hình iphone 5 ở đâu

  Chụp ảnh trong mọi điều kiện

  Samsung Galaxy Note 7 được trang bị camera 12 MP, khẩu độ lớn với f/1.7. đồ vật mang thể được tiêu dùng như một máy ảnh khiến cho việc ổn định trong rộng rãi điều kiện ánh sáng phức tạp. khoa học IP 68 cho phép máy hoạt động ở điều kiện môi trường hà khắc như bụi bặm, ẩm ướt.

  các bạn chỉ cần nhấn lưu ban phím Home để khởi động nhanh máy ảnh. Máy cho tốc độ bắt nét nhanh, ảnh sáng và sắc nét dù trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài các chế độ tự động, máy ảnh trên Galaxy Note 7 cũng cho phép quý khách can thiệp sâu vào tốc độ, khẩu độ, ISO, cân bằng trắng như vậy nhiếp ảnh nhiều năm kinh nghiệm.
  Màn hình lớn, độ phân giải cao. thay màn hình iphone 5s bao nhiêu

  Ngoài việc đáp ứng phải chăng nhu cầu giải trí, xem phim, màn hình lớn trên Note 7 hữu dụng trong những buổi họp, thuyết trình. Được thiết bị màn hình 5,7 inch, độ phân giải QHD, trang bị là chọn lọc tối ưu thay cho laptop to kềnh hay quá nhiều tài liệu. Ngoài ngoài mặt cong tràn viền, Note 7 còn được bổ sung kỹ thuật HDR với độ tương phản mạnh, cho khả năng hiển thị sắc nét.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...