4 kỹ năng tiếp theo cần có cho một kế toán giỏi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huongpt, 26/8/16.

 1. huongpt

  huongpt Member

  Để giúp bạn trở thành một nhân viên kế toán tốt có đủ chuyên môn và kỹ năng trong công việc. Công ty kế toán Việt Mỹ - một trong những đơn vị cũng cấp dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội, dịch vụ kế toán trọn gói... uy tín sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn 4 yếu tố cần thiết tiếp theo trở thành một kế toán giỏi.


  [​IMG]


  6. Năng động, sáng tạo

  Bạn đừng nghĩ rằng nhân viên kế toán ngồi một chỗ làm việc thì sẽ “không năng động”. Những công việc bạn làm hàng ngày có thể giống nhau nhưng những nghiệp vụ kinh tế phát sinh thì luôn khác nhau. Là một nhân viên kế toán chuyên nghiệp, bạn sẽ không chỉ quan tâm đến các sự kiện kinh tế, tài chính xảy ra với doanh nghiệp mình mà còn cả thông tin về đối thủ, những thay đổi của nền kinh tế, xu hướng diễn biến tương lai.

  Sự nhạy bén của bạn trước dòng chảy thông tin kinh tế, tài chính đầy biến động sẽ giúp bạn không phải lúng túng trước những biến động. Đồng thời, nó cũng có thể tạo cơ hội cho doanh nghiệp của bạn “đi trước một bước” trong nền kinh tế cạnh tranh ngày càng gay gắt.  [​IMG]


  7. Khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp

  Công việc mà kế toán phải làm khá nhiều: thu thập chứng từ, ghi sổ và lên báo cáo… Những công việc này đòi hỏi khả năng quan sát để phản ứng kịp thời với những nghiệp vụ kinh tế phát sinh, từ đó phân tích, tổng hợp chúng một cách hợp lý.

  8. Chịu được áp lực công việc cao, biết cách quản lý thời gian

  Công việc kế toán trưởng, kế toán tài chính, kế toán tổng hợp là những công việc luôn chân luôn tay luôn đầu óc, nhất là vào gần cuối tháng hay cuối năm, khi mà công ty phải tổng kết báo cáo, tính tiền lương cho nhân viên,… Vậy nên, bạn phải có sức khỏe và tinh thần tốt để có thể theo được việc làm kế toán. Đồng thời, bạn phải biết cách sắp xếp thời gian hợp lý để có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ được giao.


  [​IMG]


  9. Khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo

  Khi bạn có khả năng này thì bạn có thể hòa đồng với mọi người trong công ty hơn; tạo thiện cảm và có thể thuyết phục đối tác kinh doanh ký kết hợp đồng với công ty; …

  Những kỹ năng trên sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường thăng tiến. Chúc các bạn thành công!

  Liên hệ:
  Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
  Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
  Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
  Website: ketoanvietmy.vn

  Hân hạnh được phục vụ!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...