Toàn Quốc 4 loại thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 6/2/15.

 1. Sau đây yeutinhtrung.com.vn xin giới thiệu ngắn gọn đến các bạn một số thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ hay và hiệu quả nhất dành cho những ai muốn cải thiện cậu nhỏ của bản thân mình tự nhiên và an toàn.

  1. Nước ép táo
  Trong táo giàu glucozo cung cấp cho cơ thể sức đề kháng, chống mệt mỏi, tăng cường sự dẻo dai và tăng cường sinh lý nam, và tác dụng đặc biệt là giúp tăng kích thước cậu nhỏ một cách đáng kể. Bạn nên sử dụng nước ép táo trước khi luyện tập thể dục và làm “chuyện ấy” để có thể kích thích ham muốn, giảm sự mệt mỏi của cơ bắp.

  2. Tỏi
  Tỏi cũng là một bí quyết tăng kích thước dương vật đàn ông, một thực phẩm rất thân thuộc hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng làm tăng kích thước “cậu nhỏ” của tỏi. Khi ăn tỏi sẽ tăng cường được lượng hooc môn sinh dục cho cả nam và nữ, tăng sự ham muốn về vấn đề tình dục, tỏi làm tăng testosterone loại chất làm tăng kích thước cậu nhỏ.

  3. Cá hồi
  Trong có hồi có hàm lượng chất dinh dưỡng rất nhiều như: protein, omega 3 có tác dụng tăng cơ bắp, tránh mỏi và run chân tay, ngoài ra theo nghiên cứu, cá hồi là loại thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ rất hiệu quả và duy trì thời gian làm “chuyện ấy”.

  4. Thịt bò
  Trong thịt bò rất giàu hàm lượng: creatine, vitamin B, kẽm, không chỉ giúp giữ cho cơ bắp được phát triển mà thịt bò còn là loại thực phẩm quan trọng để tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới.
  Xem thêm
  >>làm sao để tăng kích thước cậu nhỏ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...