HCM 4 ngày khám phá nước Mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 21/3/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Ngày 1 Istanbul - Los Angeles
  Từ Istanbul tôi mua một tấm vé máy bay đi Los angeles Chúng tôi gặp nhau tại sân bay quốc tế, sau khi chuẩn bị hộ chiếu và các thủ tục hành lý, chúng tôi khởi hành đi Los Angeles. Sau khi các thủ tục hải quan và visa, chúng tôi sẽ chuyển giao cho khách sạn của chúng tôi với xe buýt tư nhân của chúng tôi. Nghỉ đêm tại Los Angeles.

  Ngày 2 Los Angeles Panoramic City Tour và Universal Studio Tour
  Sau khi bay đi los angeles và ăn sáng tại khách sạn, chúng tôi đang hướng tới thành phố du lịch của chúng tôi về Los Angeles. Trong thời gian tham quan thành phố này, chúng ta sẽ thấy những Rodeo Drive nổi tiếng, Beverly Hills, Oliveira Street, Sunset Boulevard và Hollywood; trong khi chúng tôi đang trên Đại lộ Hollywood, chúng tôi cũng sẽ nhìn thấy các Teather Trung Quốc. Sau khi tham quan toàn cảnh thành phố như một tour tự chọn, chúng tôi đang đi đến Universal Studios, nơi bạn có thể xem những bộ phim nổi tiếng thế giới cũng tạo ra các chương trình tuyệt đẹp được tạo ra mỗi ngày. Nghỉ đêm tại Los Angeles.
  [​IMG]
  Ngày 3 Los Angeles - San Diego Panoramic City Tour
  Ăn sáng tại khách sạn của bạn, và sau đó tham gia vào một tour du lịch đầy đủ ngày đến đêm tại San Diego, chúng tôi sẽ tổ chức một tour du lịch đầy đủ ngày tùy chọn. Những bãi biển độc đáo San Diego và các trung tâm mua sắm vui vẻ sẽ được nhìn thấy trong chuyến đi này. Chúng tôi sẽ đến thăm Gaslamp Quarter và bãi biển La Jolla. Sau khi tham quan đầy đủ ngày, chúng tôi sẽ lấy lại cho khách sạn Los Angeles của chúng tôi.
  [​IMG]
  Ngày 4 Los Angeles- Las Vegas
  Sau khi ăn sáng tại khách sạn bạn và check-out, vào buổi sáng sớm, chúng tôi đang hướng tới Las Vegas với xe buýt công cộng. Trên đường đến Las Vegas, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một break trong Outlet, nơi bạn có thể tìm thấy giá cả thương lượng về các thương hiệu bán lẻ nổi tiếng. Khi chúng tôi đến Las Vegas, chúng tôi sẽ có 1 giờ rảnh rỗi để thư giản tại nơi này. Sau đó chúng ta sẽ có một tour du lịch thành phố, trong các tour du lịch, bạn sẽ thấy các khu giải trí nổi tiếng và các sòng bạc và khách sạn 5 sao . Sau chuyến đi, bạn có thể tự do khám phá trên của riêng bạn hoặc bạn có thể đi đến nổi tiếng thế giới Las Vegas Shows, thông tin vé chương trình sẽ được đưa ra như một tùy chọn bằng cách hướng dẫn của bạn. Nghỉ đêm tại Las Vegas Hotel.

  Mọi người hãy mua ngay cho mình một tấm vé máy bay đi Mỹ để bắt đầu vào hành trình khám phá nơi này nhé sẽ có rất nhiều điều thú vị chờ đón bạn tại nơi này đấy. Ngoài những điểm du lịch mà chúng ta vừa tìm hiều qua thì tại Mỹ vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác nữa và tôi xin chắc chắn rằng chúng đều hấp dẫn cả nếu bạn bỏ qua sẽ đang tiếc lắm đấy
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...