HCM 5 dấu hiệu thời điểm để bán nhà

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minionmax112, 26/4/15.

 1. minionmax112

  minionmax112 Member

  Biết khi nào để đưa tài sản của bạn trên thị trường là một trong những cuộc gọi đội trưởng khó khăn nhất để thực hiện.
  Hầu hết chúng ta muốn liệt kê những ngôi nhà của chúng tôi khi có một dấu hiệu mạnh, chúng ta sẽ đạt được một mức giá bán cao cấp.
  Tất nhiên có những yếu tố khác gián tiếp - thay đổi gia đình, di dời, thay đổi công việc - mà cũng có thể cho chúng tôi biết chúng tôi cần bán lên.
  1. Thiếu nhà để bán?
  Theo CoreLogic RP Data, như của ngày 22 tháng 2 số danh sách nhà đã giảm 6% trong Victoria đến 56.060 vào năm ngoái.
  Tại New South Wales họ đã giảm 4,1% xuống 55.834. Trong Queensland, danh sách mới giảm xuống 64.081 (một dip 1,8% vào ngày 12 tháng trước) và ở Nam Úc đã có 17.030 căn nhà được rao bán, đó là giảm 3,9%
  "Nếu tôi có một tài sản để bán, tôi sẽ đưa lên trên thị trường ngay bây giờ."
  Giá trị tài sản bị ảnh hưởng bởi nguồn cung nhà ở và nhu cầu, do đó có dấu hiệu ít cổ phiếu trên thị trường có thể đẩy giá bán.
  "Nếu tôi có một tài sản để bán, tôi sẽ được trên thị trường hiện nay", đại lý của người mua Sydney Giàu Harvey, Giám đốc điều hành của tài sản mua nói.
  >> tham khảo thông tin bán nhà: ban nha duong hai ba trung
  [​IMG]
  2. Có phải đồng đô la Úc suy yếu?
  Khi giá trị đồng nội tệ rớt giá có nghĩa là tiền mặt nhà đầu tư nước ngoài nhu cầu tăng.
  "Đồng đô la Úc thấp của chúng tôi - hiện đang được 78 cent với đồng đô la Mỹ - được thúc đẩy rất nhiều yêu cầu từ các chuyên gia nước ngoài tìm mua," Harvey nói.
  Đồng đô la Úc thấp được thúc đẩy rất nhiều sự quan tâm của người mua ở nước ngoài.
  "Chúng tôi đang ngồi ở khoảng 90 cent một năm trước; đó là một giọt lớn chỉ trong 12 tháng, và chúng ta đang nhìn thấy nhu cầu nhiều hơn từ đó phân khúc của thị trường. "
  3. Có nhà bạn thay đổi hình dạng theo thời gian?
  Cuộc sống có vẻ khác nhau ở 40 hơn nó đã làm tại 25. Trẻ em, chó, các bit khác và Bobs bắt đầu tích lũy và nó là rất phổ biến để thấy rằng 'rộng rãi' ngôi nhà mơ ước của tuổi trưởng thành sớm của bạn bây giờ là những viên gạch và vữa tương đương của một chiếc áo khoác thẳng.
  Tương tự như vậy, bạn có thể post-trẻ em tại nhà và đột nhiên có 10 phòng ngủ và phòng tắm là thừa.
  "Yếu tố gián tiếp thường có dấu hiệu đó là thời gian để bán," Gavan Reynolds, đấu giá tại Reynolds Auctions ở Newcastle nói.
  "Nó thường sẽ là những thứ như mẹ và cha sống trong gia đình sáu phòng ngủ cũ của gia đình và chỉ có bao giờ sử dụng bếp, phòng khách và phòng ngủ chính."
  >>> Tham khảo thêm thông tin: ban nha duong nguyen dinh chieu
  [​IMG]
  4. Được vay vốn mua nhà trả góp giảm?
  Tháng trước, Ngân hàng Dự trữ Úc giảm tỷ lệ tiền mặt chính thức với mức thấp lịch sử của chỉ 2,25%, có nghĩa là lãi suất cho vay mua nhà thấp hơn họ đã từng có.
  Nhà nghiên cứu CoreLogic RP Data Cameron Kusher cho biết việc giảm lãi suất cùng với việc cắt giảm tiếp theo được thế chấp giá chịu trách nhiệm chính cho sự tăng trưởng giá trị nhà ở Melbourne và Sydney; tin tốt nếu bạn là một người bán tiềm năng.
  Lãi suất cho vay là nhà thấp hơn họ đã từng có.
  >>> tìm hiểu thêm thông tin: ban nha duong su van hanh
  [​IMG]
  5. Bạn có biết ngày lễ có thể mang lại những món quà bán nhà?
  Là nó gần như Phục Sinh hay Giáng sinh? Nếu vậy, đây là một dấu hiệu bạn có thể có được một bán nhanh cho ngôi nhà của bạn bởi vì hầu hết những người mua muốn có một động thái đầy đủ trước khi đi săn trứng sô cô la hoặc uống eggnog.
  Harvey báo cáo: "Rất nhiều người đang rất quan tâm để có được vào một ngôi nhà trước lễ Phục Sinh hay Giáng sinh và sẽ phải trả một mức phí cao hơn chỉ biết thỏa thuận này được thực hiện."
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...