5 kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua két sắt chống cháy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rubytech, 20/6/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  5 kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua két sắt chống cháy

  Để đảm bảo an toàn cho tài sản, giấy tờ, tài liệu không bị hư hại khi xảy ra hỏa hoạn thì việc chọn mua một két sắt chống cháy là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khi mua két sắt, bạn nên chú ý đến trọng lượng, độ chịu lửa , độ an toàn và khả năng tài chính của bạn để lựa chọn két phù hợp và chất lượng tốt nhất.

  Trọng lượng két sắt

  Két sắt chống cháy có nhiều kích cỡ với trọng lượng khác nhau nên tùy vào nhu cầu sử dụng để bạn có thể lựa chọn két sắt phù hợp. Các gia đình thường mua két sắt nhỏ vì chỉ đựng tài sản và giấy tờ quan trọng, các công ty thì đựng nhiểu tài sản và giấy tờ hơn nên chọn két to để đảm bảo an toàn và tiện lợi.

  Vị trí két cũng rất quan trọng. Sàn nhà nơi đặt két sắt phải chắc chắn để két sắt không bị đổ dưới sức nặng của nó và sàn không bị hủy khi có hỏa hoạn. Bạn có thể gắn két lên tường để người có thể di chuyển khi xảy ra hoản hoạn.
  [​IMG]
  Độ chịu lửa tốt

  Bạn nên chọn két sắt có khả năng chịu lửa cao với chỉ số chịu nhiệt, thời gian chịu nhiệt đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong két sắt.Trên thị trường có rất nhiều các loại két sắt quảng cáo có thể chịu được nhiệt độ cao nhưng thực ra bên trong chỉ có cát và khả năng chống cháy. Do vậy khi mua két bạn nên yêu cầu nhà cung cấp đưa ra các giấy chứng thực chống cháy được cấp bởi CE, UI,…

  Độ an toàn cao

  Các bạn nên kiểm tra độ an toàn của két dựa trên độ vững chãi của cửa, độ tinh vi và bảo mật của khóa cũng như khả năng di chuyển két. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem cánh cửa có vừa khít, hệ thống báo động khi có trộm và di dời két sắt.

  Két sắt có hệ thống đa khóa

  Khóa két sắt có rất nhiều loại như khóa cơ, điện tử, mã số hay vân tay. Mỗi loại khóa lại có ưu và nhược điểm riêng. Do vậy, bạn lên lựa chọn két sắt chống cháy có kết hợp hệ thống đa khóa kết hợp nhiều loại khóa để tăng độ bảo mật cũng như tiện lợi cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Giá cả phù hợp với tài chính

  Bạn nên cân nhắc túi tiền để lựa chọn được két sắt chống cháy phù hợp với nhu cầu. Các thiết bị két sắt nhập khẩu từ Mỹ hoặc Châu Âu có giá khá cao. Các két sắt trong nước thì có giá cả vừa phải phù hợp với nhu cầu và thu nhập của đa số người dân mà chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...