Hà Nội 5 Lợi ích "vàng" mà một bộ nhận dạng thương hiệu có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cskhkenza, 27/5/16.

 1. cskhkenza

  cskhkenza New Member

  5 Lợi ích "vàng" mà một bộ nhận dạng thương hiệu có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

  Trong xu thế hội nhập của thị trường thế giới hiện nay, việc tạo ấn tượng thương hiệu cũng như hình ảnh đặc trưng, dễ nhận diện và lưu giữ lâu bền trong mắt người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ là yếu tố đang trở nên tất yếu và cấp thiết vô cùng. Để có được điều đó, doanh nghiệp cần có sự chú trọng đầu tư cho hệ thống nhận diện thương hiệu, với những kế hoạch xây dựng và thiết kế thương hiệu thật hoàn hảo, chuyên nghiệp và mang tính đột phá cũng như độ nhạy cảm mạnh đối với thị hiếu người tiêu dùng.

  Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn lại phải đầu tư và đặt sự trọng yếu cho việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

  Cùng điểm qua 5 lợi ích "vàng" mà một bộ nhận diện thương hiệu có thể mang lại cho sự phát triển của doanh nghiệp:

  1. Yếu tố kết thân với người tiêu dùng mỗi khi chọn sản phẩm.
  Một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt, với những ấn phẩm thiết kế bắt mắt, tính nghệ thuật và ấn tượng mạnh sẽ mang đến sự thuyết phục và hấp dẫn cao trong mắt người tiêu dùng mỗi khi đón nhìn; Nó đóng vai trò như một nhân viên giới thiệu sản phẩm và thu hút tiêu dùng cho doanh nghiệp nhưng bằng sự thu hút của màu sắc, hình ảnh và nét ấn tượng trên logo cũng như trên các ấn phẩm của hệ thống nhận diện thương hiệu mà không cần đến bất kì một nhân viên quảng cáo bán hàng nào phải đứng trước sản phẩm và dịch vụ của bạn mỗi ngày. Bằng sự thích thú và bị ấn tượng bởi hình ảnh nhận diện, khách hàng sẽ chủ động chú ý và kết thân với sản phẩm của doanh nghiệp; Sau đó tiến đến tiếp cận sử dụng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả hơn bao giờ.

  2. Tạo niềm tin cho khách hàng khi tiếp cận sản phẩm.
  Việc tạo nên một hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp, khác biệt và dễ nhận biết đối với người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Bởi lẽ khi được đón nhìn, hệ thống nhạn diện thương hiệu còn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị cảm nhận về mặt lý tính (chất lượng tốt, mẫu mã đẹp…) và cảm tính (chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp,…) để từ đó tạo tâm lý tin tưởng và mong muốn được sở hữu sản phẩm.

  3. Sự chuyên nghiệp đến từ sự nhất quán.
  Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu tốt, thể hiện tính nhất quán và bền chặt trong phát triển doanh nghiệp. Sự nhất quán của hệ thống nhận diện thương hiệu và việc sử dụng đồng bộ trên các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin ra quyết định mua hàng bởi sự đồng nhất mà lòng tin theo cùng vào cho những giá trị ưu việt mà Thương hiệu mang đến cho họ.

  4. Cơ sở cho bước đà tiến xa của doanh nghiệp.
  Với sự chỉn chu và tính hệ thống cao trong quá trình đầu tư kế hoạch xây dựng thương hiệu, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được những hiệu quả đáng ngờ trong tiến trình phát triển của doanh nghiệp: doanh số gia tăng nhưng không phải mất quá nhiều chi phí cho quảng cáo truyền thông bằng nhân lực, sự thu hút đầu tư chủ động đến từ tính ấn tượng của hình ảnh thương hiệu, sự chuyên nghiệp và thích thú trong tinh thần làm việc của nhân viên,…và hơn hết, đây sẽ là yếu tố cốt lõi đồng hành xuyên suốt cùng sự phát triển Thương hiệu của doanh nghiệp, nó gói trọn của niềm tin khách hàng cùng uy tín công ti.

  5. Lợi thế cạnh tranh vô hình
  Với việc sở hữu một hệ thông nhận diện thương hiệu hoàn hảo và mang tính sáng tạo, chắc hẳn vấn đề cạnh tranh trong đấu thầu cũng như thương mại của doanh nghiệp sẽ không còn là vấn đề đáng quan ngại trong xu thế thị trường hiện nay. Bạn có Thương hiệu tốt và bạn đã là “bạn thân” với người tiêu dùng bởi chính những ấn phẩm nhận diện thương hiệu của riêng doanh nghiệp, vì thế ban tự tin cho nhưng bước tiến xa và lớn mạnh hơn. Đó là điều tất yếu!


  Thấu hiểu được nhưng giá trị quan trọng ấy, với đội ngũ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, tận tâm; những con người của sự đột phá và sáng tạo; sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những bước đà cơ sở thật chuẩn xác và đúng đắn cho một sự phát triển bền vững trường tồn.

  Sẵn sàng đón nhận Bộ nhận diện thương hiệu mà bạn cần cùng.Bạn có thể nhận được tư vấn xây dựng thương hiệu cùng dịch vụ nhận diện thương hiệu tốt nhất từ chúng tôi tại hoặc thông qua các kênh:

  Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Apollonet Building, số 8/31 phố Phương Liệt Quận Thanh xuân - Tp Hà Nội - 83 Trường Chinh | 166 Giải phóng

  Hotline 1: 093 630 8998 / 0976 778 533

  Email: thietkelogo.montana@gmail.com

  Hân hạnh được đồng hành cùng bạn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...