HCM 5 lý do để bạn Khởi Nghiệp Với Số Vốn Ít

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi betraining, 23/5/16.

 1. betraining

  betraining New Member

  Bạn đã từng nghe qua những cái tên tỷ phú, và không ít lần trầm trồ ngưỡng mộ họ. Bạn cũng có những ước mơ, mong muốn được thành công, được nổi tiếng như họ. Tuy nhiên, khi chỉ có hai bàn tay trắng – liệu điều đó có thực hiện được không?

  Khi bạn muốn làm việc cho chính bản thân mình, đó là lúc bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp với số vốn ít.

  [​IMG]

  Và sau đây là những lý do để bạn có thể bắt đầu :

  1. Bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ :

  Ở công sở, bạn chỉ được trả tiền khi bạn làm việc, vậy tại sao bạn không tự khởi nghiệp với số vốn ít để có thể kiếm tiền trong suốt 24 giờ?

  Khi đổi thời gian, công sức của mình ra chỉ để nhận lại 40 giờ tiền lương mỗi tuần thì thực sự chưa xứng đáng. Vì thế bạn hãy mạnh dạn khởi nghiệp, đầu tư vào một sản phẩm hay dịch vụ nào đó để nhận lợi nhuận về cho riêng mình. Kể từ thời điểm đó, hầu hết thời gian của bạn sẽ dành cho việc tăng thu nhập thông qua việc nâng cấp và phát triển hệ thống đó cũng như triển khai các hệ thống kinh doanh mới.

  2. Tất cả doanh thu sẽ thuộc về bạn

  Khi làm công ăn lương, bạn chỉ được trả một phần trong tổng giá trị thực thụ do bạn làm ra. Mức lợi nhuận thực tế do bạn làm ra có thể còn cao hơn rất nhiều nhưng đương nhiên bạn sẽ không thể nhận được tất cả con số đó. Khi làm việc cho chính mình, tất cả doanh thu, lợi nhuận đều là của bạn.

  3. Bạn tự điều chỉnh mức thu nhập của mình

  Khi muốn có mức thu nhập cao hơn nơi công sở bạn phải luôn cố gắng và nổ lực không ngừng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cấp trên của bạn cũng thấy được điều đó. Ngược lại, khi làm việc cho chính mình, bạn có thể quyết định và điều chỉnh thu nhập theo mong muốn của mình, chỉ cần bản thân bạn có cố gắng là được.

  4. Luôn an tâm

  Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng có một công việc ổn định là cách an toàn nhất để nuôi sống bản thân và gia đình. Tuy nhiên, khi bạn làm công ăn lương bạn sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn vì tài chính của bạn phụ thuộc vào người khác, ngược lại khi bạn làm việc cho chính mình thì sẽ không có bất kỳ lý do gì có thể chi phối thu nhập của bạn, bạn không phải phụ thuộc ai và lúc này bạn sẽ thấy thực sự an tâm.

  5. Tự quyết định được các mối quan hệ xã hội

  Khi làm việc cho bản thân mình, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người. Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn của bản thân, sẽ gặp ai và không gặp ai, thái độ cư xử ra sao và trong hoàn cảnh nào. Bạn sẽ không phải làm theo bất kỳ sự chỉ đạo nào của cấp trên.

  Việc khởi nghiệp chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn thậm chí là thất bại. Tuy nhiên, nếu cố gắng bạn sẽ đạt được thành công và những lợi ích như mong muốn

  Còn chần chờ gì nữa mà bạn không bắt đầu để khởi nghiệp. Bạn có thể tham dự khóa học Bí quyết kinh nghiệm Khởi nghiệp thành công với số vốn nhỏ. Be Training chia sẻ nhiều bài học thành công thực tế giúp các bạc trẻ vững tin hơn trên bước đường khởi nghiệp

  Bạn có thể đăng ký khóa học Khởi nghiệp kinh doanh hoàn toàn miễn phí tại đây :

  http://betraining. org/khoi-nghiep-kinh-doanh/

  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP

  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank - SPT
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www. betraining. org
  Email : info@betraining. org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...