Toàn Quốc 5 mẹo chép đĩa CD DVD hoàn hảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lebinhanseo, 11/10/16.

 1. lebinhanseo

  lebinhanseo New Member

  Bạn muốn tự tạo DVD cho riêng mình, người chơi cần tậu dòng ổ ghi tương ứng sẵn với trên thị trường. bên cạnh đó, để "burn" được item sở hữu chất lượng cao, các bạn cần mua dia dvd trang xin rẻ, tuyển lựa đúng định dạng, cập nhật firmware...
  1. mua đĩa cần lựa chọn mặt gửi tiến thưởng
  ví như người chơi Nhận định dữ liệu cần lưu trong đĩa quang là quan yếu (như video ngày cưới, kỷ niệm ngày em nhỏ chào đời hay Công trình nghiên cứu khoa học) thì nên chọn chiếc đĩa thật "xịn" của Taiyo Yuden, Memorex, Maxell, TDK, Verbatim... Chúng sở hữu giá cao hơn phổ thông so sở hữu dòng hàng chợ hơn chục ngàn đồng nhưng mà bền và lúc bị xước vẫn sở hữu thể chạy phải chăng, ko làm cho hư hỏng mắt đọc của ổ đĩa.
  [​IMG]
  hai. Cập nhật firmware cho ổ ghi
  rộng rãi quý khách quên mất nâng cấp firmware cho ổ quang quẻ. Đây là những hướng dẫn đặc biệt được viết trên chip tích hợp của ổ, cho phép vật dụng burn mang vận tốc nào và tương hợp sở hữu chiếc media nào. Điểm hấp dẫn của firmware là nó với thể được tăng cấp lên những bản mới, giúp tăng nhanh những chức năng trên ổ. Ví dụ: sở hữu cái ổ DVD mã DW1620, BenQ đã tung ra firmeware để nó có thể tương hợp mang media 16x. Muốn mua firmware thế hệ cho trang bị, người chơi hãy vào đúng website của dịch vụ để kiếm thông báo.
  Chú ý: nếu game thủ tìm máy tính đã cài sẵn ổ quang quẻ, hệ thống sở hữu thể đi kèm có bạn dạng OEM (nhà sinh sản vật dụng gốc) và bạn sẽ khó sắm firmware cho ổ này. bên cạnh đó, cần cập nhật firmware chính xác, ví như không, game thủ sẽ làm hỏng đồ vật.
  3. lựa chọn định dạng chuẩn cho đầu đọc hòa bình
  khi ghi đĩa, chắc hẳn người nào cũng muốn chơi nó trên nhiều vật dụng khác ngoài máy tính mà không phải đầu đọc nào cũng giúp sức các định dạng DVD-R/RW và DVD+R/RW. lúc này, người dùng cần rà soát sách chỉ dẫn đi kèm để biết chính xác đầu đọc của họ giúp đỡ format nào. người chơi mang thểvào đây để Đánh giá thông báo chiếc này.
  4. Chọn ứng dụng Nero
  Trong tương đối nhiều nội dung ghi cd trắng , Nero vẫn được Nhận định là nhiều năm kinh nghiệm nhất do khiến cho thỏa mãn hầu hết nhu cầu của người sử dụng. vận tải phiên bản Nero tại đây.
  5. giải quyết bài toán tương xứng bằng UDF
  nếu như đĩa ghi ngừng nhưng ko chạy được, bạn có thể tiêu dùng chiêu cuối cùng là thử burn lại bằng chuẩn Universal Disc Format. kèm theo, 1 số đầu đọc cũ ko đọc được chính xác bản UDF thế hệ (các phần mềm ghi đĩa như Nero thường dùng phiên bản UDF thế hệ nhất; hiện là UDF 2.6)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...