Toàn Quốc 5 nguyên nhân chính dẫn đến viêm bao quy đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 3/8/16.

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Viêm bao quy đầu ở nam giới gây ra những hậu quả nặng nề như làm cho dương vật phát triển không bình thường gây thúc đẩy xấu đến “chuyện ấy”, viêm dương vật, ảnh hưởng đến tác dụng của thận và làm tăng nguy cơ ung thư dương vật…Vì vậy nam giới cần tò mò một số thông tin về nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu để tích cực phòng bệnh hiệu quả. Dưới đây là 5 duyên cớ chính ngứa hậu môn kéo dài gây viêm bao quy đầu mà cánh mày râu nên biết.
  Bất thường dài hoặc hẹp bao quy đầu

  Người mắc chứng dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu sẽ làm tích tụ bựa sinh dục, những chất này sẽ sản sinh ra các loại vi khuẩn gây viêm nhiễm viêm bao quy đầu. Nếu nam giới không tiến hành cắt bao quy đầu thì tình trạng viêm nhiễm sẽ tiếp tục tái phát kể cả khi bạn đã điều trị chứng viêm thành công.
  5 nguyên nhân chính dẫn đến viêm bao quy đầu
  Các bất thường bao quy đầu dễ gây phát sinh viêm nhiễm
  Vệ sinh bộ phận sinh dục kém

  Do người bệnh không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục, không vệ sinh sạch phía bên trong bao quy đầu làm cho bựa sinh dục tích tụ và vi khuẩn có điều kiện phát triển và sinh ra các chứng viêm nhiễm bao quy đầu.
  Nếu bạn chưa cắt bao quy đầu, không tuột “áo” đề lòi quy đầu ra để làm vệ sinh sạch sẽ thì kỹ năng viêm nhiễm cao.
  Nghiện thủ dâm

  Việc thủ dâm thô bạo ở các đối tượng nam giới, nhất là đối với giới trẻ thường gây ra các tổn thương bao quy . Khi bao quy đầu bị tổn thương vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào các vị trí tổn thương và gây ra viêm nhiễm.
  Mắc phải các tác nhân lây nhiễm qua đường tình dục

  Việc lây nhiễm vi khuẩn Candida, Trichomonas là một trong những nguyên do hàng đầu dẫn đến viêm bao quy đầu ở nam giới. Candida xuất hiện do việc dùng quá nhiều lượng kháng sinh điều trị bệnh tiểu đường hoặc do lây nhiễm từ âm đạo của bạn tình lây lan sang; Trichomonas thường xuất hiện do lây nhiễm qua đường tình dục.
  5 nguyên do chính dẫn đến viêm bao quy đầu
  Mắc bệnh nhiễm qua đường tình dục dễ gây viêm bao quy đầu
  Do các kích thích từ bên ngoài

  Viêm bao quy đầu có thể phát sinh khi bị những kích thích triệu chứng bệnh tiền liệt tuyến như tổn thương do cọ sát, sử dụng xà phòng vệ sinh dương vật không đảm bảo, các vết loét do viêm nhiễm khác gây ra ở bộ phận sinh dục.
  Việc quan hệ tình dục mạnh bạo mà không dùng bao cao su hay chất bôi trơn, da quy đầu cũng có nguy cơ bị trầy xước, nhất là quan hệ bằng đường hậu môn thì nguy trầy xước vùng da này càng cao. Từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm bao quy đầu.
  => Điều trị viêm bao quy đầu bằng cách nào?
  => Cách vệ sinh phòng bệnh viêm nhiễm do hẹp bao quy đầu
  Nam giới nhiệt tình đến các kiến thức, cách điều trị viêm bao quy đầu hay những vấn đề về sức khỏe nam khác phấn kích cửa hàng đến Phòng khám đa khoa Khương Trung để nhận được những tư vấn, săn sóc từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...