Toàn Quốc 5 nước hoa giá rẻ cho mùa đông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 13/4/15.

 1. Nước hoa là dụng cụ giúp nam giới tự tin và hấp dẫn hơn khi đứng trước nữ giới, không phải chỉ có loại nước hoa cao cấp mới có tác dụng hiệu quả mà những loại nước hoa giá rẻ cũng có thể mang lại tác dụng hiệu quả không kém tuy cs giá thành thấp. Một số loại nước hoa giá rẻ các nam giới nên biết

  Halston Man
  Halston có thể là cái tên mới trong làng nước hoa đối với những người trẻ tuổi, tuy nhiên, nhãn hiệu nước hoa này đã được đóng dấu bảo đảm ở những năm 1970 và đầu những năm 1980.
  Nếu bạn là người thường xuyên phải đi hội họp thì đây là mùi hương mới phù hợp với bạn. Điều đặc biệt là mùi hương này sẽ thơm hơn khi bạn mặc bộ vest tuxedo.

  Clive Christian No. 1 for Men
  Có lẽ, đây là loại nước hoa cho nam được yêu thích nhất. Tuy nhiên, nó rất đáng được thử bởi mùi hương, và thêm nữa, nắp chai được làm bằng vàng. Khi xịt mùi hương này lên người, bạn sẽ cảm nhận được tại sao nó lại đắt giá như vậy.

  Jo Malone Sweet Lime & Cedar
  Bạn yêu mến tinh thần tự do, có tâm hồn nghệ sĩ và sáng tạo, đôi khi bạn ham thích, thậm chí tôn sùng lối sống hippie. Bạn tự tổ chức cuộc sống của mình theo cách riêng, một mình bạn một kiểu và bạn hết sức tự hào trước điều này. Những mùi hương đậm chất du mục như Jo Malone’s Sweet Lime & Cedar sẽ chắp cho bạn đôi cánh hứng khởi mỗi ngày.

  Burberry Sport
  Các mùi hương cổ điển của xạ hương và gỗ củng cố thêm các lớp mùi nhẹ tươi mát của bưởi và gừng.
  Burberry Sport mang đậm phong cách Anh quốc đến nỗi khi sử dụng nó có thể khiến bạn bỗng dưng muốn chơi cricket, nhưng vẫn hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ môn thể thao nào khác.

  Eternity Summer For Men của hãng Calvin Klein
  Mùi hương đặc trưng: Cam Bêgamốt, Cây ngải giấm, Hương hoa, Cỏ Glasswort, Oải hương, Gỗ đàn hương, Hổ phách trắng, Xạ hương, Hoắc hương.... Mùi nước hoa này được ví như một hơi thở tự do, một làn gió thổi trên mặt biển mênh mông.

  Để sở hữu ngay những loại nước hoa này các nam giới có thể đến với thế giới nước hoa dành riêng cho nam tại website yeutinhtrung.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...