Toàn Quốc 5 phương pháp làm mới tình yêu vợ chồng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi emcuangayhomqua, 20/2/15.

 1. emcuangayhomqua

  emcuangayhomqua New Member

  Tình yêu vợ chồng bạn đã không còn được mặn mà gắn bó như những ngày đầu, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không hâm nóng tình yêu vợ chồng bạn?

  Làm mới vẻ bề ngoài để hâm nóng tình yêu vợ chồng


  [​IMG]
  Làm mới vẻ bề ngoài để hâm nóng tình yêu vợ chồng
  Tình yêu vợ chồng có điểm khác biệt nhất đối với tình yêu ngày trước đó chính là hai bạn đã không còn giành thời gian để chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình nữa mà thay vào đó là giành mọi thời gian mình có để lo toan cho công việc chẳng những kế hoạch và dự án ở công ty mà ngay cả những việc nhà không tên và thầm lặng. Chính vì thế mà dần dần, tình yêu vợ chồng của bạn cũng sẽ mờ đi như chính nỗi quan tâm của bạn đến vẻ bề ngoài. Hãy thử tưởng tượng, bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian thay đổi màu tóc, hay mua một chiếc váy mới, bạn đã trở thành một người khá khác so với hình tượng hàng ngày, lúc còn yêu, chẳng phải các bạn vẫn luôn vui vẻ và đoì hỏi những nhận xét từ đối phương về những thay đổi nho nhỏ này đó sao.

  Tặng cho nửa kia bất ngờ


  [​IMG]
  Tặng cho nửa kia bất ngờ để làm mới tình yêu vợ chồng
  Điều bất ngờ luôn là cách đơn giản mà lại hữu hiệu tức thì cho tình yêu vợ chồng, khi mà hàng ngày việc sinh hoạt của gia đình cứ lặp đi lặp lại, sớm muộn gì bạn cũng sẽ cảm thấy nhạt nhẽo và chán nản. Và khi một ngày kia, bạn bỏ chút thời gian mà giành cho nửa kia chút bất ngờ nho nhỏ, có thể chỉ đơn giản là một bó hoa hồng mà vợ thích, hay nấu một món ăn thật cầu kì mà chồng rất thích ăn,… niềm vui bất ngờ ấy chẳng những làm cho tình cảm vợ chồng bạn có thêm phút lãng mạn mà còn giúp hai vợ chồng bạn gắn bó hơn.

  Bài viết đang được quan tâm:

  -Tán gái

  - Hạnh phúc gia đình

  Hẹn hò để tình yêu vợ chồng có những phút lãng mạn


  [​IMG]
  Hẹn hò để tình yêu vợ chồng có những phút lãng mạn  Hẹn hò chính là những phút giây lãng mạn nhất của tình yêu vợ chồng. Khi vợ chồng đã về bên nhau cùng chung sống dưới một mái nhà, họ sẽ bỏ qua những điều lãng mạn như vậy. Bạn đừng quên rằng, những phút giây hẹn hò, cùng nhau đến một nơi mà ngày trước hai người đã từng rất thích mà chưa có cơ hội được đến, hoặc cùng nhau đi đến nơi mà hai người đã từng rất hay đến ngày trước, đó cũng chính là lúc tình yêu của hai bạn sẽ lại bổi hổi bồi hồi như những ngày xưa khi mới yêu, tình yêu của vợ chồng sẽ chẳng có lí do gì mà lại không thêm “ngọt”.

  Ôn lại kỉ niệm về tình yêu vợ chồng

  [​IMG]
  Ôn lại kỉ niệm về tình yêu vợ chồng
  Kỉ niệm tình yêu của hai vợ chồng những ngày đầu tiên mới quen cho đến những ngày đầu mới chính thức hợp pháp hóa mà trở thành vợ chồng luôn là điều đặc biệt và thiêng liêng. Và cũng chính vì thế, khi bạn nhắc lại những kỉ niệm này, có thể là chuyện vui, chuyện buồn, chuyện giận dỗi vu vơ giữa hai vợ chồng cũng sẽ khiến cho tình yêu vợ chồng trở nên gắn bó và thân thiết hơn biết bao nhiêu.

  Làm mới quan hệ vợ chồng
  Sex chính là lúc tình yêu vợ chồng thăng hoa, vậy bạn cũng đừng quên làm mới sex để khiến tình cảm của hai bạn có những cung bậc cảm xúc mới hơn. Có thể chỉ là một tư thế mới mà bạn chưa từng thử, hay làm mới không khí phòng ngủ của bạn bằng cách thêm hoa và rượu,… chắc chắn rằng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng mới mẻ và lãng mạn.

  Nguồn bài viết:
  https://tuvantamlyblog.wordpress.com/2015/02/20/5-cach-ham-nong-tinh-yeu-vo-chong/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...