Toàn Quốc 6 bệnh thường gặp về bao quy đầu gây lắm rối rắm đến sức khỏe

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 4/8/16.

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Bao quy đầu là một bao da có chức năng bảo vệ cho nam giới. Bên cạnh đó bao quy đầu cũng có thể gây ra một số bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới do bẩm sinh hay một số tác nhân bên ngoài gây nên.
  Theo các bác sĩ của phòng khám Khương Trung nam giới có thể mắc các bệnh về bao quy đầu như:
  Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da ở phần đầu của dương vật không tụt được xuống để lộ phần quy đầu ngay cả khi cương cứng. Hẹp bao quy đầu khiến các chất cặn bẩn,chất tiết của niêm mạc quy đầu không được rửa sạch mỗi ngày, ứ đọng lại gâyviêm nhiễm. Hẹp bao quy đầu nếu không điều trị di ngoaii ra máu tươi kịp thời có thể biến chứng gây ung thư dương vật.
  Hẹp bao quy đầu có thể do bẩm sinh, do viêm dương vật, hay do tổn thương ở đầu dương vật và bao quy đầu. Miệng bao quy đầu hình thành sẹo, làm mất đi tính đàn hồi và khả năng mở mang của bao da quy đầu, khiến cho bao quy đầu chẳng thể lộn ra hoàn toàn, song song thường kèm theo lỗ niệu đạo hẹp.
  Bao quy đầu dài

  Bao quy đầu dài là tình trạng da quy đầu chùm tất thảy hoặc gần hết quy đầu, phải dùng tay kéo hoặc lật quy đầu mới lộ ra ngoài.
  Bao quy đầu dài là nỗi khổ khó nói của nhiều cánh mày râu. Nhiều bệnh nhân rơi vàotâm lý lo lắng, tự ti vì căn bệnh này. chẳng những thế, bao quy đầu dài khiếnnam giới mất cảm giác khi quan hệ.
  Viêm quy đầu

  Bệnh thường gặp về bao quy đầu
  Hình ảnh về viêm quy đầu
  Dài, hẹp bao quy đầu gây trở ngại trong việc phát triển bình thường của bộ phận sinh dục, gây viêm quy đầu. nguyên do là do trong bao quy đầu bị dài hoặc hẹp thườngẩn chứa rất nhiều chất bẩn. Nếu không chú ý vệ sinh sẽ dễ trở nên môi trường phát triển cho các loại vi khuẩn và gây ra viêm quy đầu.
  Nghẹt bao quy đầu
  [​IMG]


  Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng miệng bao quy đầu nhỏ hẹp, hoặc bao quy đầu dính với đầu dương vật, khiến cho bao quy đầu chẳng thể lộn lên, không lộ ra phần dương vật. Miệng bao quy đầu bị mắc kẹt ở rãnh quy đầu, làm cản ngăn tĩnh mạch, gâysưng nước bao quy đầu và quy đầu. Hiện tượng này còn được gọi là nghẹt bao quy đầu.
  => Bao quy đầu bị viêm nhiễm do đâu?
  => Ba phương pháp để phòng bệnh viêm quy đầu?
  4 bệnh thường gặp về bao quy đầu nêu trên gây nên nhiều rối rắm đến sức khỏe,tình dục, sinh hoạt của nam giới. vì thế, nếu mắc chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt một trong những bệnh trên bạn nên mau chóng điều trị bệnh để tránh những ảnh hưởng của bênh đến cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...