Hà Nội 6 cách để tiết kiệm giấy trong văn phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 29/6/16.

 1. Giảm số lượng giấy sử dụng trong văn phòng của bạn không chỉ là về việc giúp đỡ để bảo vệ môi trường, nó còn giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.Toàn bộ mục tiêu là sử dụng ít giấy và tái sử dụng khi có thể.Dưới đây là 6 cách để tiết kiệm giấy trong văn phòng mà công ty AT Việt Nam chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn để bạn có thể cắt giảm chi phí cho văn phòng của mình.
  6 cách để tiết kiệm giấy trong văn phòng

  In ấn hai mặt:

  In hai mặt không phải là luôn luôn dùng tùy thuộc vào loại tài liệu mà bạn đang in, nhưng khi có thể hãy in trên cả hai mặt.

  Dùng lại và tái chế giấy vụn:

  Những giấy tờ quan trong và có tính bảo mật được xóa bỏ vĩnh viễn. Nhung thay vào đó chúng ta sử dụng hay tái chế lại nhưng mảnh vụn của những tài liệu để tái chế và sử dụng lại

  Đặt lại mục tiêu đã qua sử dụng giấy:

  Nếu bạn có một tài liệu hay mảnh giấy chỉ in một mặt hay một phần nhỏ của bề mặt giấy mà không có ý nghĩa hay không xâm phạm đến quyên riêng tư cảu ai Hãy tai sử dụng nó như một tờ giấy nháp.

  Bảng lương :

  Có một vài chương trình mà thực sự sẽ cho phép bạn gửi các nhân viên của bạn một tập tin PDF phiếu lương của họ và kiểm tra để giữ cho hồ sơ của họ.Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp thậm chí không sử dụng séc giấy nữa.Thay vào đó, họ cho phép các khoản tiền gửi trực tiếp.

  Việc gửi tài liệu:

  Hầu hết mọi người những ngày này có một số loại thiết bị điện tử, như điện thoại, máy tính xách tay hay máy tính bảng, mà họ có thể nhận được thông tin.Xem xét việc gửi tài liệu qua các mặt hàng này hơn là in một dự án trên giấy.Một số chương trình tốt để xem xét có thể có sẵn trên thiết bị của bạn ngay bây giờ và bạn có thể thậm chí không nhận thức được nó

  Khách hàng:

  Các công ty cũng có thể sử dụng một chương trình không cần giấy tờ để cho phép khách hàng của mình để thanh toán trực tuyến hoặc qua điện thoại.Nó cho phép bạn gửi các hóa đơn giấy ít hơn và cung cấp cho khách hàng một lựa chọn thuận tiện để trả các hóa đơn của họ.

  AT Việt Nam đã giới thiệu cho bạn 6 cách để tiết kiệm giấy trong văn phòng. Mọi thắc mắc hay các thiệt bị văn phòng của bạn có vấn đề gì hãy liên lac với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn một cách nhanh nhất.

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như

  Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..

  · Sửa chữa các loại máy in

  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo

  · Dịch vụ cho thuê máy photo

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như

  · Mực máy photo Canon

  · Trống máy Photo Canon 2020

  · Mực đổ máy photo Canon 2318

  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa

  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...