6 Dấu hiệu cảnh báo đau tim

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tuananh9xhn, 2/6/16.

 1. tuananh9xhn

  tuananh9xhn Member

  Không phải tất cả tấn công tim là tương tự

  Bạn có biết bạn có thể có một cơn đau tim và không cảm thấy bất kỳ đau ngực? Suy tim và bệnh tim không hiển thị các dấu hiệu tương tự cho tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Một cuộc tấn công-y khoa tim được gọi là nhồi máu cơ tim -happens khi một cục máu đông máu khối dòng chảy của máu đến cơ tim.

  >>> Xem thêm: ung thu vu

  Có rất nhiều điều mà có thể đóng góp cho một cơn đau tim, bao gồm tuổi, di truyền, huyết áp cao, cholesterol cao, béo phì, chế độ ăn uống kém, uống rượu, căng thẳng, và ít vận động.

  Để nhận ra một cơn đau tim tiềm năng càng sớm càng tốt, học quan trọng dấu hiệu của suy tim bên dưới.

  Đổ mồ hôi-Day & Night

  Đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường, đặc biệt là nếu bạn không thực hiện hoặc đang được tích cực-có thể là một dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh tim. Bơm máu qua động mạch bị tắc cần nỗ lực nhiều hơn từ trái tim của bạn, vì vậy cơ thể bạn sẽ đổ mồ hôi nhiều để cố gắng giữ nhiệt độ cơ thể của bạn xuống trong khi gắng sức thêm. Nếu bạn gặp phải đổ mồ hôi lạnh hoặc da dẻo, sau đó bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

  Đổ mồ hôi đêm cũng là một triệu chứng phổ biến cho phụ nữ gặp rắc rối tim ( IHS, 2012 ).

  Phần 3 của 8: Đau ngực

  Đau ngực, áp suất, và khó chịu

  Trong khi đau ngực không xảy ra trong mỗi cơn đau tim, họ là những triệu chứng dễ nhận biết nhất cho lý do tốt. Tức ngực là một dấu hiệu phổ biến của một cơn đau tim. Người đã mô tả cảm giác này là cảm giác giống như một con voi đang đứng trên ngực của họ. Nếu bạn kinh nghiệm đau ngực hoặc tức, quý vị hoặc một người nào đó xung quanh bạn nên gọi 911 ngay lập tức ( NHLBI, 2011 ).

  >>> Xem thêm: ung thu buong trung

  Phần 4 của 8: Thân Pains

  Pains khác suốt Body

  Đau và tức cũng có thể phát ra ở các khu vực khác của cơ thể. Hầu hết mọi người kết hợp một cơn đau tim đau đớn làm việc theo cách của mình xuống cánh tay trái. Điều đó có thể xảy ra, nhưng nỗi đau cũng có thể xuất hiện tại các địa điểm khác, bao gồm:

  bụng trên

  vai

  trở lại

  họng

  răng hoặc hàm

  Phần 5 của 8: Trong một cơn đau tim

  Trong một cơn đau tim

  Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang có một cơn đau tim, bạn hoặc ai ở gần đó nên gọi 911 ngay lập tức. Nếu bạn đã được kê đơn thuốc tim và khó khăn kinh nghiệm tim, làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Ngay cả một cái gì đó đơn giản như dùng aspirin có thể ngăn ngừa cục máu đông trở nên tồi tệ hơn ( AHA, 2012 ). Nếu điều trị tắc nghẽn có thể được dùng trong vòng một vài giờ sau khi khởi phát triệu chứng, nguy cơ thiệt hại nghiêm trọng đến tim được hạ xuống.

  Phần 6 của 8: Giải pháp

  Bắt đầu vào một giải pháp

  Nếu bạn có nguy cơ bị đau tim và bệnh tim, điều quan trọng là làm cho sự lựa chọn thông minh với chế độ ăn uống của bạn, tập thể dục, và quản lý căng thẳng. Kiểm tra các nguồn lực để tìm thông tin bạn cần:

  Triệu chứng đau tim ở nam giới và phụ nữ

  10 Đại Bí tim-Healthy

  Tim Learning Center bệnh

  28 Lời khuyên đơn giản cho một trái tim khỏe mạnh

  Phần 7 của 8: Mệt mỏi

  Mệt mỏi & Khó thở

  Kiệt sức và thở gấp hai cách cơ thể của bạn sẽ cho bạn biết nó cần được nghỉ ngơi, nhưng nó cũng có thể là một dấu hiệu của bệnh tim là một phản ứng với căng thẳng thêm vào trái tim của bạn. Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi hoặc kiệt sức không có lý do, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy cái gì là sai.

  >>> Xem thêm: ung thu vom hong

  Mệt mỏi và khó thở là phổ biến hơn ở phụ nữ và có thể bắt đầu tháng trước khi một cơn đau tim ( AHA, 2013 ).

  Phần 8 của 8: Chứng khó tiêu

  Chứng khó tiêu, buồn nôn, nôn

  Thường thì mọi người bắt đầu trải qua khó tiêu nhẹ và các vấn đề tiêu hóa khác trước khi một cơn đau tim. Bởi vì các cơn đau tim thường xảy ra ở những người lớn tuổi thường có những vấn đề khó hơn, những triệu chứng này thường bị gạt bỏ như ợ nóng hoặc một biến thực phẩm liên quan đến.

  Nếu bạn thường có một dạ dày sắt, khó tiêu hoặc ợ nóng có thể là dấu hiệu cho thấy một cái gì đó khác đang xảy ra.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...