HCM 6 điều cần biết cho khách du lịch đi Detroit

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 27/6/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Tôi lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh tôi đã không sống ở khắp mọi nơi, nhưng tôi đã thấy những nơi đủ để nói chuyện thông minh, và tôi biết rằng Detroit có điều để cung cấp cho tôi những điều hấp dẫn nhất. Khi mua vé máy bay đi Detroit bạn có thể được khám phá được rất nhiều điều.

  Đây là những điều tôi sẽ nhớ nhất về thành phố này:
  1. Đội thể thao chuyên nghiệp : Bạn có Red Wings (Hockey), những con hổ (Major League Baseball), Sư tử hiện đang là người chiến thắng trong bóng đá một lần nữa, các Pistons (bóng rổ nam), và các Shock (bóng rổ của phụ nữ). Ngoài ra còn có một số đội nhỏ League Baseball sạn một đoạn ngắn, quá.

  2. trường Đại học (trong vòng 2 giờ): Đại học Michigan tại Ann Arbor, Michigan State University ở Lansing, Đại học Eastern Michigan ở Ypsilanti, Đại học bang Wayne ở Detroit, Đại học Detroit Mercy ở Detroit, Adrian College Adrian, Albion College trong Albion, Alma College ở Alma, Olivet College ở Olivet, và Đại học Toledo ở Toledo, Ohio. Thêm vào đó, có một số trường cao đẳng nhỏ khác trên khắp các thành phố và các khu vực xung quanh.

  3. Đảo Coney Nhà hàng: Đây là những muỗng dầu mỡ nhà hàng Hy Lạp cơ bản của bạn, nhưng bạn luôn có thể tìm thấy Chicken Soup Lemon và miệng tưới nước, trái tim giết chết Coney Chó chờ đợi cho bạn để ăn tươi nuốt sống. Đối với những người không biết những gì một Coney Dog là, nó là một con chó nóng trong một bun đứng đầu với một đặc biệt Coney ớt, hành tây và mù tạt. Nghe có vẻ kinh tởm và là, nhưng nó chắc chắn ngon!
  [​IMG]
  4. Arabic / Trung Đông Nhà hàng & Văn hóa : Một điểm đến không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Detroit. Metro Area có số dân Ả Rập lớn nhất ngoài Trung Đông. Đây là một thực tế khá tuyệt vời. Đó là không có gì nhiều hơn một thực tế đơn thuần, trừ khi bạn đếm tất cả những nơi mà phục vụ cho baklava tuyệt vời, một tiệm bánh sa mạc đậm ngọt mà là gần như giống như kẹo. Có mùn tốt và mùn xấu. Khi bạn đi đến đúng địa điểm, có vài điều như ngon như một mảnh ấm áp, mềm mại bánh mì pita nhúng vào bất động sản mùn có mùi vị. Sau đó, bạn có thịt vô gia vị của bạn: gyros, kababs, schawarmas, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ không tìm thấy một trình đơn đô la tại những nơi này, nhưng bạn có thể ăn một bữa ăn tuyệt vời mà không cần tốn một xe tải của tiền bạc.

  5. Pizza Papalis: Buddy và bánh pizza Shield là nền tảng của Detroit cho pizza. Cả hai đều có một chảo bánh pizza tốt. Tuy nhiên, như một Detroiter phi bản địa, những không so sánh với Pizza Papalis. Chicago nổi tiếng với bánh pizza của họ. Có nhiều nơi bên ngoài của khu vực Chicago mà sẽ yêu cầu phải có Chicago kiểu bánh pizza chỉ để mọi người thất vọng. Pizza Papalis bakes một Chicago Phong cách Pizza mà thuận lợi so với Giordono ở Chicago. Trong số các mục yêu thích cá nhân của tôi, rau bina và ba bánh pizza pho mát với xúc xích và nấm pizza là một, pizza cheesy dày mà tan ra trong miệng của bạn và làm cho một mess lớn trên đĩa của bạn.

  6. Dairy Farm Cooke: Có trang trại bò sữa khác, nhưng có hai điều này tách khỏi đám. Kem của chúng là kem creamiest bao giờ hết. Đó là tốn kém và rất béo nhưng tuyệt vời đáng giá. Ngoài ra, họ để cho mọi người tiếp cận nhiều động vật của họ, được lồng nhưng vẫn còn rất dễ tiếp cận. Điều này làm cho một ngày vui vẻ hay một gia đình đi chơi. Các kem là thực sự tuyệt vời, mặc dù.

  Bạn muốn tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ bạn có thể truy cập trang chủ website Vietnam Booking hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ để quý khách hàng dễ dàng và nhanh chóng có được cho mình một tấm vé ưng ý nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...