Toàn Quốc 6 lưu ý khi bày trí sofa phòng khách

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi gialinhacbd, 18/6/15.

 1. gialinhacbd

  gialinhacbd New Member

  Để có được một bộ sofa phòng khách chất lượng tốt nhất đã khó rồi nhưng cách bố trí sofa trong phòng khách còn khó hơn rất nhiều. Khi kê bộ sofa nó có làm nổi bật được sự sang trọng, hiện đại của phòng khách hay không? Màu sắc nó có hòa quyện với các đồ trang trí trong phòng hay không? Điều quan trọng nhất là bạn phải làm nổi bật được sự cân đối trong phòng khách cũng như phải tạo được nổi trội của phòng khách. Bên dưới là một số kiểu bày trí sofa phòng khách thông dụng nhất hiện nay giúp bạn bày trí sofa phòng khách một cách hay nhất.

  [​IMG]


  Có 6 kiểu bày trí thông dụng nhất được nhiều người áp dụng khi bày trí sofa phòng khách. Bạn có thể vận dụng những cách này để bày trí theo ý thích của mình.
  • Kiểu bày trí Đối Mặt: Kiểu bài trí này thích hợp với không gian trò chuyện, ăn nhập với phòng khách tương đối nhỏ.
  • Cách bày trí Quy tụ: Kiểu bài trí sofa phòng khách này ăn nhập với không gian phòng khách rộng, có nhiều hoạt động sôi nổi.
  • Kiểu bày trí Tự Do: Kiểu bài trí này thích hợp với cả không gian nhỏ và không gian lớn, bạn tự do bày trí những vật dụng khác: gối, lọ hoa… Cách này cũng rất thích hợp để bài trí cho không gian chơi đùa của trẻ.
  • Kiểu tụ hợp: Kiểu bài trí này phù hợp với không gian yên tĩnh, thí dụ như để cả nhà cùng xem tivi, nghe nhạc, đọc sách…
  • Kiểu bày trí Giáp Tương: Mục đích của cách bài trí này là để tiết kiệm không gian, tăng khuôn khổ hoạt động, ăn nhập với phòng khách nhỏ, gia đình đông người, nhấn mạnh không gian hoạt động của cả nhà.
  • Kiêu bày trí Nối Liền: Cách bày trí sofa phòng khách này phù hợp với phòng khách có không gian dài mà hẹp, tạo bầu không khí ấm áp trong gia đình
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...