Toàn Quốc 6 triệu mua iPhone 5S cũ hay điện thoại Android mới tinh?

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi dienthoaimko, 22/4/16.

 1. dienthoaimko

  dienthoaimko Member


  I. 6 triệu mua iPhone 5S cũ hay điện thoại Android mới tinh?


  Trần Lâm Xem thêm :iphone5s, iphone 5s cũ, mua điện thoại, sắm điện thoại chơi tết, điện thoại androi, android. Trần Lâm Xem thêm :iphone5s, iphone 5s cũ, mua điện thoại, sắm điện thoại chơi tết, điện thoại androi, android. iPhone 5S (hình minh họa)Chào các bạn!Tết này có chút thưởng tết tôi quyết định nâng cấp dế. Dân trí Với số tiền 6 triệu đồng nên tìm mua chiếc iphone 5S cũ hay một chiếc máy Android mới toanh, bảo hành chính hãng? >> Tư vấn: Chọn điện thoại chụp phơi sáng ngày tết >> Khoảng 2 tới 3 triệu đồng nên mua smartphone nào?.

  [​IMG]

  Trần Lâm Xem thêm :iphone5s, iphone 5s cũ, mua điện thoại, sắm điện thoại chơi tết, điện thoại androi, android. đều có nhiều lựa chọn. Nhu cầu của tôi cũng đơn giản giống như mọi người là nghe gọi, nhắn, vào Facebook. thay mat kinh iphone gia rẻ bất ngờ Nếu mua Android thì các hãng Asus, Oppo, Samsung, Microsoft. đều có nhiều lựa chọn. Tôi định đầu tư khoản tiền khoảng 6 triệu đồng.

  II. Trả giá đắt khi mua iPhone 5s cũ

  Với số tiền này tôi nên mua chiếc iphone 5S hàng Mỹ (LL/A) 16Gb đã qua dùng hay dành mua một chiếc máy chạy Android mới cứng. Với số tiền này tôi nên mua chiếc iphone 5S hàng Mỹ (LL/A) 16Gb đã qua sử dụng hay dành mua một chiếc máy chạy Android mới coong. Nếu mua Android thì các hãng Asus, Oppo, Samsung, Microsoft. Nếu mua Android thì các hãng Asus, Oppo, Samsung, Microsoft. Tôi định đầu tư khoản tiền khoảng 6 triệu đồng. Nhu cầu của tôi cũng đơn giản giống như mọi người là nghe gọi, nhắn tin, vào Facebook.

  Trần Lâm Xem thêm :iphone5s, iphone 5s cũ, mua điện thoại, sắm điện thoại chơi tết, điện thoại androi, android. Trần Lâm Xem thêm :iphone5s, iphone 5s cũ, mua điện thoại, sắm điện thoại chơi tết, điện thoại androi, android. chuyên thay man hinh iphone 5S (hình minh họa)Chào các bạn!Tết này có chút thưởng tết tôi quyết định nâng cấp dế. đều có nhiều lựa chọn.đều có nhiều chọn lựa. đều có nhiều tuyển lựa.

  III. iphone 5 chỉ 300 ngàn

  Trần Lâm Xem thêm :iphone5s, iphone 5s cũ, mua điện thoại, sắm điện thoại chơi tết, điện thoại androi, android. Trần Lâm Xem thêm :iphone5s, iphone 5s cũ, mua điện thoại, sắm điện thoại chơi tết, điện thoại androi, android. Trần Lâm Xem thêm :iphone5s, iphone 5s cũ, mua điện thoại, sắm điện thoại chơi tết, điện thoại androi, android. Xin các bạn tham vấn giúp xe tôi nên chọn loại nào. Nếu mua Android thì các hãng Asus, Oppo, Samsung, Microsoft. Nếu mua Android thì các hãng Asus, Oppo, Samsung, Microsoft.

  Tôi định đầu tư khoản tiền khoảng 6 triệu đồng. Dân trí Với số tiền 6 triệu đồng nên tìm mua chiếc iphone 5S cũ hay một chiếc máy Android mới toanh, bảo hành chính hãng? >> tham vấn: Chọn điện thoại chụp phơi sáng ngày tết >> Khoảng 2 tới 3 triệu đồng nên mua smartphone nào?. Trần Lâm Xem thêm :iphone5s, iphone 5s cũ, mua điện thoại, sắm điện thoại chơi tết, điện thoại androi, android. Trần Lâm Xem thêm :iphone5s, iphone 5s cũ, mua điện thoại, sắm điện thoại chơi tết, điện thoại androi, android. Xin các bạn tham mưu giúp xe tôi nên chọn loại nào. Với số tiền này tôi nên mua chiếc iphone 5S hàng Mỹ (LL/A) 16Gb đã qua sử dụng hay dành mua một chiếc máy chạy Android mới tinh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...