Toàn Quốc 6 vấn đề mọi phái nữ phải lưu ý để che chở â.m hộ lúc còn kịp

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 23/9/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  nữ giới nên khám phụ khoa đều đặn để che chở "vùng tam giác mật" luôn khỏe khoắn mặc dù là họ đã có giao hợp hay chưa .
  một số thầy thuốc phụ khoa ưu tiên ở Belgium , cho hay 1 "vùng kín" mạnh mẽ là 1 "cô bé" không có mùi khó chịu và có một số dấu hiệu liên quan đến bệnh xã hội .
  “ phụ nữ phải khám phụ khoa tại bệnh viện phụ khoa - phongkhamphukhoahcm.com đều đặn để bảo đảm chỗ kín luôn khỏe khoắn mặc dù là họ đã có "yêu" hay chưa ” ông nói .
  sau đây là 6 góp ý mà một vài phái nữ nữ giới nên biết để giữ gìn vùng sinh dục luôn mạnh mẽ .
  áp dụng khăn tắm cá nhân
  điều này độc đáo thiết thực lúc bạn sử dụng nhà làm sạch,spa và phòng tắm hơi công cộng bởi bạn không thể đảm bảo một số người sử dụng khăn trước đó có truyền bệnh nào không . Nhiều loại vi-rus có thể lây từ người này sang người khác qua những vết thương mở trên da và dùng chung khăn cũng sẽ tạo cơ hội cho vi trùng vận động từ khăn qua da .
  không nên thụt làm sạch "vùng tam giác mật" bằng xà phòng vô khuẩn
  các chuyên gia y dược bậc nhất ở trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản - phongkhamphukhoahcm.com khuyên rằng nếu bạn cần ra ngoài trong nhiều giờ , bạn hãy dành 1 chút khoảnh khắc vệ sinh "vùng tam giác mật" bằng nước sạch thông thường , điều này sẽ làm cho cho vùng sinh dục của bạn được sạch sẽ khô ráo cả ngày .
  giảm thiểu mang đồ lót được chế tạo từ sợi tổng hợp
  Đồ lót bằng vải sợi tổng hợp không chỉ khiến cho "chỗ kín" ẩm thấp mà cũng có thể gây tổn thương do không mềm mại . Đây là một số thành phần càng làm cho khả năng viêm nhiễm tăng cường .
  [​IMG]
  Không mặc quần quá chật
  một số loại vi-rus , vi-rut ưa chuộng môi trường ẩm thấp , thiếu ảnh sáng . Nếu bạn mặc quần quá chật , mồ hôi "vùng tam giác mật" ra nhiều hơn và tạo cơ hội cho vi-rut gia tăng nhanh .
  Hãy liên tục đi gặp bác sĩ phụ khoa ngay cả khi bạn vẫn còn độc thân
  một vài bệnh lây nhiễm xuất phát từ nhiều nguyên nhân không liên quan đến sinh hoạt "yêu" như: kém lau , sử dụng nhiều dược phẩm kháng sinh , hấp thụ nhiều glucose . . . Và các bệnh lây qua glucose "yêu" cũng có thể lây truyền qua thói quen dùng chung khăn tắm , khăn lau người . . . do vậy , dù chưa hề làm chuyện ấy bạn còn có khả năng mắc bệnh . Và đó là lý do vì đâu bạn phải đi gặp bác sĩ phụ khoa đầy đủ .
  Hãy cẩn thận nếu bạn làm "chuyện ấy" qua đường hậu môn
  Theo bài viết http://phongkhamphukhoahcm.com/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-o-tphcm-49.html thì trong hậu môn có rất nhiều vi trùng , vi-rut . Nếu có "yêu" qua đường này , chúng sẽ nhanh chóng theo ra ngoài và đột nhập vào sức khoẻ bạn qua những đường khác . Vì vậy , phải giữ gìn mình bằng bí kíp hạn chế qua.n hệ qua đường vùng sinh dục ngay sau đấy để hạn chế nhiễm trùng , gây viêm bàng quang , nội mạc dạ con , viêm vùng chậu . . . tác động đến sinh đẻ .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...