Toàn Quốc 7 CÔNG VIỆC CHỈ CÓ THỂ TÌM THẤY Ở NHẬT

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi hungant203, 9/5/15.

 1. hungant203

  hungant203 New Member

  Khi còn là một đứa trẻ có từng ao ước mình lớn thật nhanh lên lên không ? Bây giờ bạn đã đạt được ước mơ đó chưa ? Du lich nhat ban gia re Có bao giờ bạn suy nghĩ rằng mình muốn thay đổi công việc hiện tại không, nếu bạn đang có suy nghĩ ấy thì hãy một lần đặt chân đến Nhật Bản- đất nước này là một nơi mà bạn có thể tìm thấy vô số việc từ những việc bình thường cho đến những việc bạn không thể tưởng tượng là sẽ có.

  Sau đây là 7 công việc chỉ có thể tìm thấy ở Nhật đáng ngạc nhiên mà nếu bạn làm thì sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

  [​IMG]

  1. Thử thức ăn dành cho cún cưng

  Nếu như bạn đang muốn có những bữa ăn ngon miệng và có một tình yêu lớn dành cho chó thì chắc chắn công việc này sinh ra là dành cho bạn. Du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào Còn gì tuyệt hơn khi tự mình kiểm tra xem thử liệu thức ăn này có phù hợp với thú cưng của mình không.

  Thu nhập ước tính: 10.000 - 20.000 yên/ ngày.

  2. Phân biệt mùi giấm

  Mitsuyasu Uchibori là chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản về giấm, ông là người đầu tiên tại Nhật Bản được đào tạo để phân biệt mức độ khác nhau của tính axit trong giấm

  3. Dịch vụ chuyền tay quốc tế

  Đây là một loại dịch vụ giao hàng đặc biệt rất thích hợp cho những người thích đi du lịch miễn phí. Những thư từ, tài liệu bí mật, bưu phẩm quan trọng sẽ được bỏ vào một chiếc hộp và chuyền từ người này sang người khác.

  Thu nhập dự kiến: 15.000 - 50.000 yên.

  4. Nhà lai tạo giống

  Nếu bạn yêu thích các loài con trùng và mong muốn mình có thể chăm sóc chúng, thậm chí có thể tạo ra một giống loài mới bằng cách kết hợp hai loài với nhau thì công việc này rất phù hợp với tính sáng tạo của bạn đấy.

  Thu nhập dự kiến: 3.000.000 - 5 triệu yên.

  5. Chuyên gia ngửi mùi hôi

  Công việc này đòi hỏi bạn phải có khứu giác rất tốt và nó đòi hỏi bạn phải có một chứng chỉ quốc gia. Ở Nhật, có hơn 2000 người làm công việc đặc biệt này. Tour nhat ban 5 ngay 4 dem Nhiệm vụ của bạn là tìm ra nguồn gốc của các mùi hôi thối và đảm bảo rằng có thể ngăn chặn mùi hôi này để bảo vệ mọi người.

  Thu nhập dự kiến từ 2.500.000- 5.000.000 yên

  6. Nhận định giày dép

  Nhiệm vụ của bạn là đưa ra các ý kiến, nhận xét, các ý tưởng về giày dép rồi chọn ra các chủ đề phù hợp với phong cách của người lớn và trẻ em.

  Thu nhập dự kiến từ 3.900.000 – 10.000.000 yên

  7. Tham dự lễ cưới

  Giả sử bạn chỉ có một vài người bạn nhưng muốn lễ cưới của mình phải thật đông. Thế thì câu trả lời đơn giản là bạn phải đi thuê người làm khách mời. Các công ty cung cấp người như thế này đang dần trở nên phổ biến hơn tại Nhật. "Khách mời" sẽ phát biểu, giúp đỡ ở quầy lễ tân, và tham dự lễ cười của bạn như là bạn bè hoặc đồng nghiệp.

  Dự kiến thu nhập: 5.000 yên mỗi đám cưới, ngoài ra bạn sẽ nhận được thực phẩm và quà tặng đám cưới miễn phí

  7 công việc chỉ có thể tìm thấy ở Nhật

  KYODAI có những thông tin về du học Nhật , học bổng du học Nhật Bản chính xác và bổ ích dành cho tất cả các bạn. Hãy liện hệ ngay để được tư vấn du học Nhật Bản bạn nhớ ! Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...