HCM 7 Lời khuyên cho người mua nhà trong thời gian đầu

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minionmax112, 5/6/15.

 1. minionmax112

  minionmax112 Member

  1. Kiểm tra báo cáo tín dụng của bạn.
  Nếu bạn bắt đầu bằng cách nhận được tiền đủ điều kiện, cho vay của bạn sẽ thảo luận về báo cáo tín dụng của bạn và điểm số với bạn. Nhưng không phải là nó tốt hơn để biết những gì bạn đang làm việc với trước khi bạn nói chuyện với họ? Chúng tôi nghĩ vậy.
  Bạn nên kiểm tra báo cáo tín dụng của bạn cho chính xác. Các tiền thưởng thêm là nó hoàn toàn miễn phí tại: annualcreditreport.com. Trang web này tiếc là không cho điểm tín dụng FICO của bạn. Nếu bạn tò mò về điều đó, hãy kiểm tra MyFICO.com. Và đừng lo lắng, nó không thấp hơn điểm số của bạn bằng cách kiểm tra nó.
  Đọc thêm thông tin bán nhà đường Thái Văn Lung giá tốt nhất quận 1
  2. Nói chuyện với một người cho vay và nhận tiền đủ tiêu chuẩn.
  Nhiều người muốn để lại bước này cho sau này trong quá trình, đó là một sai lầm lớn. Biết bao nhiêu bạn có thể đủ khả năng và cảm thấy thoải mái chi tiêu ngay lập tức là rất quan trọng. Plus, bạn sẽ cần phải gửi thư chấp thuận trước của bạn khi bạn thực hiện một đề nghị. Vì bạn không bao giờ biết khi nào một trong những quyền có thể đi cùng, tốt nhất là để có điều này được thực hiện trả trước.
  3. Xây dựng danh sách mong muốn của bạn.
  Bây giờ bạn đã có một ý tưởng về phạm vi giá của bạn, điều quan trọng là phải tìm ra những gì bạn muốn ở vị trí mới của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm một danh sách như miễn là bạn thích, sau đó xếp hạng các mục từ quan trọng nhất đến ít quan trọng. Thông tin này là rất quan trọng khi bạn đang so sánh tính. Nó cũng giúp có một số các cảm xúc ra khỏi nhà đi săn, cứng như rằng có thể được!
  Thông tin tham khảo bán nhà đường Nguyễn Trãi quận 1 giá rẻ với vị trí cực đắc địa
  [​IMG]
  4. Chọn các khu phố của bạn và làm một số nghiên cứu trực tuyến.
  Internet là một công cụ mạnh mẽ. Bạn có thể xem danh sách bất động sản, thông tin khu vực và tất cả các loại thông tin tuyệt vời khác. Hãy thử cắm vào giá phạm vi và khu phố sở thích của bạn vào một trang web tìm kiếm trực tuyến. Có nhà mà hình như họ có thể là một phù hợp? Nếu không, có thể bạn sẽ phải điều chỉnh lại các tính năng bạn đang tìm kiếm hoặc thử một khu phố khác nhau.
  5. Bắt đầu tiết kiệm.
  Nhiều trinh nữ tính không nhận ra sự thật, các chi phí túi mua một ngôi nhà. Không chỉ là có thanh toán xuống của bạn, nhưng thêm chi phí kết thúc, phí lệ phí kiểm tra ứng dụng thế chấp. Bây giờ bạn đang tìm kiếm một số lượng khác nhau cả. Yêu cầu cho vay của bạn cho một ước tính chi phí đóng cửa và những gì phí ứng dụng của họ. Điều quan trọng cần biết là bao nhiêu tiền bạn sẽ cần, và bao nhiêu bạn có thể cần phải tiết kiệm.
  Thông tin bán nhà đường Trần Khánh Dư quận 1 bán gấp
  6. Thiết lập một thời gian.
  Một khi bạn đã thực hiện các bước trên, điều quan trọng là phải thiết lập một thời gian cho chính mình. Điều này có thể được dựa trên một kết thúc hợp đồng thuê, tiết kiệm tiền, hoặc cuộc sống thay đổi như công việc mới hoặc hôn nhân. Dù động lực của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn có một thời gian thực tế.
  7. Tổ chức một cuộc họp với chúng tôi!
  Chúng tôi biết lần đầu tiên của bạn có thể được áp đảo. Chúng tôi đang ở đây để giúp làm cho nó càng căng thẳng miễn phí càng tốt, bằng cách hướng dẫn bạn qua tiến trình. Thật tuyệt khi có một người nào đó trong nhóm của bạn đó là từng có trước đây. Không có câu hỏi nào là ngu ngốc, vì vậy cảm thấy tự do để liên lạc ngày hôm nay! Chúng tôi không cắn, chúng tôi hứa.
   
 2. hoaxuongrong

  hoaxuongrong Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...