7 nguyên tắc cho những anh chàng tập thể hình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 5/6/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Hôm nay bài viết bên dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những nguyên tắc vàng trong quá trình tập tạ để tăng cân cơ an toàn và nhanh chóng nhé. Cùng với đó bạn có thể tìm hiểu thêm về những thông tin của sản phẩm serious mass nữa nhé:

  1 . Đừng Biến Mình Thành Nô Lệ Của điều Luyện Tập
  nhiều người khi đồ tươi tập đều nghĩ rằng tập càng nhiều , càng nặng thì đạt hiệu quả càng nhanh . Và họ gắng sức tập đủ các thể nào mà không xem số ít trật tự ai .

  Nhưng thực tế là: trong giai đoạn bắt đầu, bạn chỉ lưu ý tập nhẹ nhàng vì các cơ chưa sẵn sàng vận động để thích ứng với những vận động nặng.

  Sau khi tập số ít thời gian , bạn có thể điều chỉnh mức độ các bài tập nâng cao dần. Bên cạnh đó cũng không cân lưu ý tập quá dồn dập. Sau buổi tập đầu tiên, bạn sẽ thấy cơ thể mỏi nhừ, nếu sáng hôm sau bạn lại lao vào một số "cuộc chiến" mới thì chắc chắn ngày hôm đó bạn sẽ phải nằm bẹp vì quá sức.

  [​IMG]

  2. Ăn Hợp Lý Và Ngủ Đủ Giấc
  bên trong tập thể dục , dù là tập luyện thẩm mỹ (work-out), thể hình (gym) hay aerobic, yếu tố quyết định rất hiệu quả của quá trình tập không phải là tập nhiều , tập nặng mà là kỹ thuật tập kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý để quá hiệu quả cao Tốt .

  Khi đã quyết định sẽ luyện tập hàng ngày, bạn phải rất hiệu quả sức khỏe tốt để duy trì việc thể dục như ăn đủ 2 bữa trước và sau khi tập, bổ sung đủ năng lượng rất tốt là vào buổi sáng - thời điểm cơ thể nên nạp năng lượng tốt lắm để lấy sức thể dục và duy trì năng lượng cả ngày Sử dụng điều (như vậy bài trang sau). Cố gắng ngủ đủ 8 tiếng/ngày để có khỏe và tinh thần quá tốt cho lần tập tiếp sau.

  3. Không Né Tránh Các Bài Tập không được
  Khi đã tập quen, bạn không nên lưu ý tránh những bài tập làm sao được . Nhìn chung, các bài tập có thể chia thành 2 dạng: dạng vận động đơn khớp (ví dụ như thúc đẩy tạ tay, khi kết hợp tạ chỉ có khớp khuỷu tay vận động) và vận động đa khớp (ví dụ như nâng tạ tay Tăng động tác đứng lên ngồi xuống , khi đó cả khớp gối, khớp hông và khớp gót chân đều vận động, các cơ được kéo dãn và linh động hơn, phần cơ thể bên trên cũng phải vận động xem để giữ Cân bằng cơ thể).

  Tuy các bài tập vận động đa khớp khó có thể và tốn sức hơn nhưng lại đạt hiệu quả và phù hợp khi bạn đã tập được số ít thời gian . Bạn sẽ thấy tập các bài tập khó không làm bạn mệt hơn mà ngược lại các cơ sẽ chắc chắn, dẻo dai hơn tốt lắm là các nhóm cơ phức tạp vùng ngực, chân, đồng thời "gia cố" cho các khớp xương hoàn thành được khỏe mạnh , linh hoạt.

  4. Phối Hợp Các Bài Tập Khoa Học
  Bạn không cân lưu ý thúc đẩy tập aerobic với các bài tập nặng khác như chạy bộ, thúc đẩy tạ... Nếu chiều nay bạn sẽ tập bài chạy bộ hoặc lắc bụng thì không nên lưu ý tập thêm cả aerobic nữa. Nếu thích bạn chỉ nên tập các động tác khởi động, sau đó có thể tập các động tác tập thể dục nhẹ nhàng.

  Nếu bạn tập aerobic trước, các cơ sẽ bị mệt và khó có thể hiệu quả khi bạn tập các bài tập nặng tiếp theo , thậm chí rất dễ gây trụy tim mạch. Nếu bạn là người Tươi tập, chỉ cần tập 3 lần/tuần.

  Không cân lưu ý tập cùng một động tác bởi cùng một vùng cơ phía trong nhiều ngày liên tục, những vùng cơ loại bạn cảm thấy đau thì hôm sau nên lưu ý tập với vùng khác. Bạn nên lưu ý nhớ tập để nâng cao Sức khỏe nhưng hãy để khỏe mạnh đó tác động đến tim ít hơn là tim tác động đến Sức khỏe đấy!

  5. Tuân Thủ Trình Tự thể dục
  Tất cả hình thức tập luyện đều tuân xem trình tự: Sử dụng nóng cơ - kéo dãn cơ - tập. rắc rối duy trì các bước thực hiện cũng như khoảng giờ giữa các bước này rất quan trọng.

  Cơ thể vận động bên trong thời gian Tốt định thì sau đó cũng nên lưu ý nghỉ bên trong thời gian quá tốt định, đừng bao thời gian vì bận rắc rối nọ việc kia mà dồn các bài tập vào 1 lúc để tập cho đủ động tác. Lúc loại cũng phải duy trì số ít bài tập gồm các bước khởi động, tập thể dục và vấn đề hòa. Ví dụ, 1 chương trình tập bên trong vòng 60 phút, bạn cân lưu ý dành 10 phút khởi động để làm ấm cơ thể với các bài tập kéo dãn cơ, sau mỗi 1 lần thực hiện một số động tác (tùy theo nhịp), nghỉ từ 15-20 giây rồi chuyển sang động tác khác. Sau khi khởi động, bạn nên lưu ý dành 3-5 phút đi lại trước khi đi vào bài tập chính (40 phút). thời gian cho động tác việc hòa từ 5-10 phút. Hay khi nào bạn muốn tăng cân cơ nhanh có thể tìm hiểu về những sản phẩm tăng cân cơ nhanh tại đây nhé:http://suathehinh.com/dinh-duong-the-hinh

  [​IMG]

  6. Không được Bỏ Qua Giai Đoạn "Phục Hồi"
  Giai đoạn "phục hồi" đóng vai trò quan trọng không kém giai đoạn tập thể dục chính. Có 1 thực tế là rất nhiều con người sau khi hoàn thành bài tập chỉ tập lấy lệ vài động tác việc hòa rồi sấp ngửa ra về. Đa số mọi người nghĩ các động tác tập thể dục để giảm cân đều như nhau, nhưng thực tế mỗi động tác đều có những kết quả khác nhau. điều bỏ qua các bài tập điều hòa chính là lý do khiến điều tập thể dục của rất nhiều người không rất hiệu quả .

  Thử tượng tượng, khi tập luyện , bạn gập, vặn xoắn các cơ lại, sau đó các cơ rất cần có thời gian để hồi phục trạng thái ban đầu (chính là nhiệm vụ của các động tác rắc rối hòa). Bỏ qua giai đoạn này nghĩa là bạn đã vô tình ái ngăn không cho các cơ hồi phục, mà để cho các cơ giữ nguyên ái tình trạng "gập, xoắn" đó đến ngày hôm sau. theo các cơ sẽ không còn khỏe nữa mà đã bị bạn làm cho méo mó, khiến bạn thấy đau con người và mệt mỏi. Giai đoạn phục hồi chỉ đơn giản là các bài tập vấn đề hòa hay hoạt động nghỉ ngơi như đi lại và bổ sung năng lượng.
  [​IMG]

  7. Đa Dạng Hóa Các Bài Tập
  Cơ thể chỉ thay đổi khi bạn ép nó phải Vì thế đổi. Nếu bạn tập đi tập lại một động tác, cơ thể sẽ quen với các vận động đó, nó sẽ thích ứng dần với các vận động và mất dần công dụng chuyển hóa năng lượng và co giãn cơ. Nếu bạn cảm thấy đạt hiệu quả tập thể dục bắt đầu chững lại thì đó là lúc bạn lưu ý "đổi món" cho cơ thể bằng những vận động mới . Tham khảo những thông tin về sữa tăng cơ bắp tại đây<<<<.

  Bạn có thể lên một giờ biểu tập luyện với các người nào bài tập cụ thể và mục tiêu đi kèm: ví dụ tập nâng cao sức, tập căng cơ, tập eo , tập ngực... để nội dung mỗi buổi tập đạt được đa dạng.

  Một điểm cần cần là khi tập hãy tưởng tượng bạn đang ép cơ thể tập luyện và các cơ phải Làm thế nào việc chứ không phải bạn vấn đề khiển các nhóm cơ đó Làm thế nào rắc rối . Ví dụ, khi bạn tập vùng bụng , bạn phải làm cơ chổ bụng để thực hiện các động tác thúc đẩy , ép chứ ko phải nhờ cơ tay, cơ chân Tăng ép hộ cơ eo , nếu Cách vậy thì đạt hiệu quả sẽ gần như bằng 0.
  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...