Hà Nội 83 Trần Đại Nghĩa địa chỉ sản xuất sổ bìa da A5

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sodaminhchau01, 30/8/16.

 1. So bia da A5 một tặng phẩm văn phòng đáng lưu tâm khi bạn đang lựa chọn để tặng cho đối tác, cho những nhân viên trong văn phòng. Cuốn sổ đối với những nhân viên văn phòng là vận dường như là không thể thiếu được, nó giúp ích rất lớn cho cho công việc của bạn nó thực hiện toàn bộ ghi chép những công việc thường ngày lịch biểu công việc trong tháng, những ghi chú những công việc mà bạn đang thực hiện.

  Ngoài sự giúp ích vô cùng tiện lợi cho công việc thì cuốn sổ bìa da còn quảng bá cho chính hình ảnh công ty bạn khi nó mang những logo của chính công ty bạn mà bạn, nó cũng tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của chính người sở hữu cuốn sổ bìa da.

  Một sổ mẫu sổ bìa da A5 thông dụng và phổ biến
  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]

  Sổ da minh châu là một trong những cơ sở uy tín san xuat so bia da cao cap tai Ha Noi chúng tôi chuyên sản xuất sổ bìa da cung cấp cho rất nhiều những công ty doanh nghiệp trong và ngoài Hà Nội Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

  Bạn đang tìm kiếm một cơ sở làm sổ bìa da, sản xuất sổ bìa da A5, A4, A6.... chất lượng thì hãy liên hệ hay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng và đặt chữ tín nên hàng đầu. Sổ da Minh Châu luôn cam kết giá cả của chúng tôi luôn là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay giao hàng tận nơi và luôn là đúng hạn.
  Hotiline : 0978-891-148 ( Mrs Mai )
  Email : sodaminhchau@gmail.com
  Website: sodaminhchau.com
  Địa chỉ liên hệ: 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...