Hà Nội 83 TRẦN ĐẠI NGHĨA ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT SỔ QUÀ TẶNG CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sodaminhchau01, 25/8/16.

 1. Sổ da là loại sản phẩm làm quà tặng, làm quảng cáo, makerting cực kỳ hiệu quả và chi phí lại không quá cao. Không những thế mà nó còn rất tiện dụng đối với giới văn phòng nói riêng và nhưng người làm công việc ghi chép hàng ngày nói chung

  Sổ da ngày nay được gia công với nhiều quy cách và mẫu mã khác nhau nhưng nói đến so qua tang thì các sản phẩm ngày càng trở nên đẹp mắt về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu đa dạng và phong phú.

  [​IMG]

  Sản xuất sổ quà tặng tại 83 Trần Đại Nghĩa.
  >> Xem thêm : Sổ Da Minh Châu cơ sở cung cấp sổ da cao cấp tại Hà Nội

  Nắm bắt được nhu cầu sổ da của các công ty, doanh nghiệp hiện naySổ Da Minh Châu đã ra đời và phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sổ quà tặng cung cấp cho các công ty và là nơi tin cậy cho các công ty muốn đặt hàng sổ quà tặng. Với chất lượng đảm bảo cũng như về mẫu sổ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình Minh Châu luôn được các nhà kinh doanh lựa chọn hàng đầu.

  [​IMG]

  Mẫu sổ quà tặng được nhiều khách hàng lựa chọn.

  Các sản phẩm tại Sổ Da Minh Châu sản xuất ra đều dựa trên file thiết kế có sẵn và chất liệu da thân thiện với môi trường, các bạn có thể tham khảo các mẫu mã tai đây hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty Sổ Da Minh Châu địa chỉ số 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội để có thế tham khảo trực tiếp các mẫu sổ da tại Sổ Da Minh Châu. Tại cơ sở Minh Châu luôn có những nhân viên tư vấn sản phẩm và báo giá nhanh nhất cho quý khách khi cần quí khách có nhu cầu đặt in sổ da.

  Liên hệ Công Ty san xuat so da.

  Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

  Email : sodaminhchau@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...