Toàn Quốc 9 lí do nên sử dụng máy chạy bộ điện tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kingkongbaby93, 9/6/15.

 1. kingkongbaby93

  kingkongbaby93 New Member

  Máy chạy bộ điện là loại máy tập thể dục mang lại cho bạn nhiều lợi ích với tính thần cũng như sức khỏe. Tất cả các loại máy chạy bộ điện đều hướng đến mục tiêu 5R: Relax ( thư giãn), Refresh ( làm tươi mới), Reshape(tạo vóc dáng thon gọn), Realign (điều chỉnh tư thế), Restore(phục hồi sức khỏe).Chính vì lí do này mà hiện nay rất nhiều gia đình đang lựa chọn máy chạy bộ điện để tập luyện tại gia đình !
  Xem thêm: Cách tự lắp đặt máy chạy bộ tại nhà đơn giản
  Thegioithethao xin chia sẻ với các bạn 9 lí do nên sử dụng máy chạy bộ điện tại nhà
  1. Khi sử dụng máy chạy bộ, bạn có nhiều lựa chọn : bạn có thể đi bộ hoặc chạy bộ tùy thích, bạn cũng có thể chọn các bài tập cài sẵn hoặc kết hợp các bài tập.
  2. Bạn có thể tự tập luyện thoải mái ở nhà riêng, đặc biệt hữu ích cho những người thích yên tĩnh, riêng tư.
  3. Nếu bạn có một máy chạy bộ tốt, bạn có thể duy trì sự tiến bộ của bạn mỗi ngày. Bạn có thể điều chỉnh lịch trình tập luyện và đạt được kết quả tốt hơn.
  [​IMG]
  View attachment 11311
  4. Đi bộ trên máy chạy bộ giúp làm giảm mức độ căng thẳng và là phương pháp thư giãn hiệu quả. Hầu hết các máy chạy bộ hiện đại được trang bị cả Dock iPod, cho phép bạn nghe thể loại nhạc yêu thích của bạn trong khi tập thể dục.
  5. Việc tập luyện cũng sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ tốt hơn.
  6. Bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào miễn là bạn muốn. Hầu hết các phòng tập thể hình đều giới hạn việc sử dụng máy chạy bộ chỉ có 30 phút.
  7. Những thay đổi thời tiết như mưa, nắng nóng sẽ không ảnh hưởng đến bạn như những môn thể thao khác Yếu tố môi trường, thiên nhiên không thể ngăn cản bạn tập luyện được.
  8. Máy chạy bộ rất linh hoạt – bạn có thể bắt đầu với tốc độ chậm và có thể đẩy nhanh tiến độ từ từ. Bạn có thể chọn chương trình bạn muốn tập trung như aerobic, giải phóng năng lượng …
  [​IMG]
  View attachment 11313
  9. Máy chạy bộ là một trong những máy thể thao hàng đầu trong việc giúp tiêu hao năng lượng và có thể được tập luyện ngay trong nhà. Bạn không có thời gian để đào tạo cơ thể của bạn , bạn có thể chọn để đi bộ để nâng cao đào tạo và tăng cường sức khỏe của bạn. Bạn không có thời gian rèn luyện cơ thể, có thể chọn tập đi bộ nhằm cải thiện đồng thời gia tăng tình trạng sức khỏe của bạn.
  Nếu bạn muốn sắm một chiếc máy chạy bộ điện chính hãng giá tốt để tập luyện tại nhà, bạn có thể tham khảo một số máy chạy bộ đang được giảm giá tại Thể thao Minh Phú dưới đây:
  Máy chạy bộ điện YK-ET1402B
  Giảm giá 20% chỉ còn: 12,400,000 Đ[​IMG] View attachment 11310
  Máy chạy bộ điện YK- 02241S
  Giảm giá 20% chỉ còn: 12,640,000 Đ
  [​IMG] View attachment 11312
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...