Toàn Quốc Á́o lớp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 15/4/15.

 1. Bạn là một học sinh, sinh viên, một nhân viên của một công ty hay chỉ là một thành viên trong một gia đình yêu quý? Bạn đang ở đâu trên mảnh đất Việt Nam mến yêu này? Bạn đang ở Hà Nội, và bạn đang có nhu cầu may đồng phục, đồng phục nhóm, đồng phục bảo hộ, đồng phục công sở, đồng phục mầm non, đồng phục nhà hàng, mũ đồng phục ... mà đang đắn đo không biết nên làm thế nào?. Hay bạn rất thích 1 mẫu áo đồng phục nào đó (có thể là của chúng tôi hoặc bạn thấy ở đâu đó) mà chưa biết nên mua ở đâu hay đặt làm ở đâu? Bạn đang tìm một địa chỉ làm ruộng phục đẹp nhất tại Hà Nội...
  Chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc, mọi nơi bạn cần để tham vấn cho bạn. Chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng chờ bạn - tất cả chỉ cách nhau một cuộc điện thoại mà thôi.
  [​IMG]
  Với đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm đủ khả năng xử lý kỹ thuật khó nhất., ý thức trách nhiệm cao với công việc. Cùng với Nguyên vật liệu,công nghệ được nhập cảng từ các nước tiên tiến như : Mỹ, Nhật, Hàn Quốc ... chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất. kiên cố bạn sẽ bằng lòng với sản phẩm và dịch vụ ao lop của chúng tôi.
  Các loại sản phẩm đồng phục hiện chúng tôi đang cung cấp :
  - Áo phông đồng phục
  - Áo sơ mi đồng phục
  - Quần âu đồng phục
  - Áo vest đồng phục
  - Áo khoác nỉ đồng phục
  - Áo khoác gió đồng phục
  - Quần gió đồng phục
  - Áo gile đồng phục
  - Mũ đồng phục
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...