Toàn Quốc Adayroi tặng mã khuyến mại miễn phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkha12, 27/7/16.

 1. phuongkha12

  phuongkha12 Member

  Bài này chúng tôi sẽ ngồi cập nhật những ma giam gia adayroi , Khuyến mãi Adayroi mới nhất trong tháng 4, và bên cuối bài sẽ hướng dẫn cách dùng mã giảm giá để mua sắm. Mời bạn xem mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi và hướng dẫn dùng mã giảm giá, coupon adayroi, voucher adayroi bên dưới nhé!

  Danh mục tổng hợp khuyến mãi adayroi Adayroi (A Đây Rồi), cập nhật mã giảm giá Adayroi dùng để mua hàng tại website Adayroi.com. Coupon giảm giá Adayroi được cập nhật mỗi ngày để bảo đảm tính khả dụng, cố vô cùng để mang lại sự tiện lợi cho quý bạn đọc.

  [​IMG]

  1.1 – Adayroi hiện tại chỉ bán cho khách ở TP HCM và Hà Nội

  Vì tính đến thời khắc ngày nay họ chỉ đang hoạt động ở dạng thử nghiệm (Beta), và cũng chưa có thông tin về thời gian Adayroi sẽ mở cửa bán toàn quốc.

  1.2 – Chính sách giao hàng & vận chuyển trên Adayroi: đắt mà không đắt.

  Xét về mặt bằng chung, phí giao hàng trên Adayroi đắt hơn so với Lazada và Tiki. Tuy vậy cái bản phí bên Lazada và Tiki cũng khá rối mắt vì họ phân ra theo trọng lượng & kích thước của sản phẩm, Adayroi thì 1 giá độc nhất vô nhị (hẳn nhiên chỉ đang xét cho khu vực Hà Nội và TP HCM, sau này có thể khác).

  Nếu bạn muốn nhận thêm các ma giam gia cdiscount thì hãy vào ngay MaKhuyenMai.Info ngay lúc này nhé

  thời kì giao hàng trên Adayroi:

  – Đối với hàng tươi sống, voucher/giấy chứng thực dịch vụ: phục vụ giao hàng 7 ngày trong tuần (trừ ngày Lễ, Tết).

  – Đối với hàng thường ngày: phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày Lễ, Tết).

  – Nếu bạn là một người bận rộn thì Adayroi có quy định luôn khung giờ giao hàng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. MGG thấy họ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác chổ này, không biết làm có đúng như cam kết hay không nhưng trước mắt là rất có thiện cảm.

  Chi tiết: http://makhuyenmai.info/tag/adayroi/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...