Hải Phòng Ai là người lây bệnh xã hội

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dienkimt, 13/6/16.

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  Tôi và anh yêu nhau đã lâu, mới sinh hoạt được hơn năm nay, sống xa nhau nên phải trên tuần mới được gặp nhau vài lần. Tính công việc cũng bận rộn nên ít khi gọi .

  Cách đây hơn 2 tháng , chúng tôi có sinh hoạt cùng nhau không sử dụng biện pháp an toàn , đa phần tôi tính ngày chu kỳ cẩn thận cho nên giới hạn đó khá lành mạnh cho cả hai. Tôi và anh rất yêu nhau và tin tưởng. Cách đây hơn một tháng chúng tôi hoạt động tình dục có dùng bao cao su. Tôi cảm thấy có nhiều không bình thường trong âm đạo nên tìm hiểu, cả hai chỉ nghĩ bị nấm như thường do trước đó tôi cũng hay mắc và đã trị bệnh . Trong lần quan hệ đây 3 hôm, tôi cảm giác rất khó chịu và biểu hiện ra bệnh sui mao ga - một loại benh xa hoi lây nhiễm qua đường tình dục.
  [​IMG]
  Tôi cảm thấy rất sốc, đi kiểm tra chuyên gia kết luận chắc chắn đây là bệnh sùi mào gà. Tôi cảm thấy anh rất lạnh lùng với mình. Xin khẳng định trong giai đoạn yêu anh tôi không hề quan hệ với Đối tượng phái nam khác. Nhưng thật sự, nếu tôi ở vị trí của anh cũng khó có thể không nghi ngờ mình. Anh đứng đắn, sống chân thành và yêu thương tôi. Tôi có tham khảo ý kiến bác sĩ , nói không hề hoạt động cùng nhiều Đối tượng , bác sĩ bảo cháu có tin chắc Đối tượng yêu chỉ quan hệ cùng một mình cháu?

  Tôi và anh giờ đều cảm thấy rất buồn. Tôi rất muốn anh đi thăm khám để tìm ra lí do bị lan từ anh hay từ nguồn khác , bởi theo tôi tìm hiểu bệnh này chỉ lan nhiễm qua đường tình dục. Suy cho cùng , cho dù kết quả bởi vì anh thì hình tượng người nam giới là chỗ dựa tinh thần cho tôi cũng tiêu tan, mà nếu vì tôi, tôi nên làm như nào cho anh tin tưởng?

  chủng bệnh này thời gian ủ bệnh không lâu, theo tôi biết chỉ tầm một tháng trở lại, trong thời điểm đó chúng tôi sinh hoạt cùng nhau rất an toàn . Quần áo tôi không bao giờ mặc chung với ai và anh cũng vậy. Gần đây, một lần chị ở chung nhờ tôi giặt đồ lót để lẫn trong đống quần áo của tôi, đồ phơi nhà tôi rất ẩm còn ít ánh sáng, có khi nào đây là lí do không?

  Xem thêm tại http://tribenhxahoi.org
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...