HCM Ai phù hợp với niềng răng mắc cài sứ và giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 29/7/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Nếu như trước kia chúng ta chỉ biết đến niềng răng bằng kim loại để sữa chữa những vấn đề sai lệch của hàm răng tuy nhiên với phương pháp này khiến không ít người tự ti khi giao tiếp vì kim loại trong miềng thì hiện nay với công nghệ y tế hiện đại vấn đề về răng miệng của bạn được giải quyết một cách đơn giản hơn đó với niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ. Vậy những đối tượng nào phù hợp với phương pháp niềng răng này và Niềng răng bằng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu chúng ta hãy cùng nha khoa đại nam tìm hiểu vấn đề này nhé.

  [​IMG]
  Niềng răng miễn phí​

  Hiện nay với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL được chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh những trật tự răng và khớp cắn một cách đều đặn thẩm mỹ. Và những trường hợp người mắc bệnh về răng có thể thực iễn những phương pháp này đó chính là răng mọc không đều, răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh, sai lệch khớp cắn và trường hợp răng của bạn hộ bị hô móm bẩm sinh,.. .tất cả đều được thực hiện một cách đơn giản nhất.

  Với công nghệ niềng răng mắc cài sứ hiện đại này chính là một trong những hệ thống mắc cài hội tụ được đầy đủ những tính năng tạo lực và khắc phục được nhược điểm còn tồn tại trong các dịch vụ niềng răng trước kia của chúng ta, đảm bảo cho kết quả niềng răng được tốt nhất. Gía của một ca chỉnh nha niềng răng sứ thẩm mỹ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng của bạn và giá thành chung của trung tâm.

  [​IMG]
  Chăm sóc nụ cười​

  Nếu các bạn đang sở hữu một hàm răng không như ý muốn thì có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa đại nam chúng tôi để được báo giá các trường hợp như niềng răng móm giá bao nhiêu cũng như giúp bạn tự vấn lựa chọn phương pháp chỉnh nha tốt nhất.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...