Toàn Quốc Air Jordan 1 “BHM” 2016 – Họa tiết và màu sắc trở thành điểm nhấn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chusuc, 27/6/16.

 1. chusuc

  chusuc Member

  Không khó để nhận ra những phiên bản được gắn phối màu “BHM” – “Black History Month”. Hầu như mỗi năm Nike đều tung ra những sản phẩm sỡ hữu phối màu đầy tính lịch sử này. Và những ai đã theo dõi các phát hành BHM đều sẽ nhận ra sự nổi bật ở các phiên bản này phụ thuộc không ít vào cách sử dụng họa tiết. Hình ảnh đầu tiên của phiên bản Air Jordan 1 “BHM” 2016 cũng cho thấy được phần nào yếu tố họa tiết trở thành điểm nhấn.

  Xem thêm:
  >> shop giay da nam uy tín nhất
  >> Các mẫu giay tay dep được ưa chuộng nhất

  Khác biệt lớn nhất giữa phiên bản Air Jordan 1 “BHM” 2016 và Air Jordan 1 “BHM” 2015 chính là màu sắc. Năm 2015 trở thành một năm của monochrome – đơn sắc lên ngôi, shop giay luoi và phiên bản “BHM” 2015 cũng chịu ảnh hưởng bởi 2 màu trắng/đen. Năm 2016, màu sắc nổi bật và tương phản được sử dụng, họa tiết Kenze được sử dụng tối đa trên nền upper đen và phần sole trắng.

  Theo như những thông tin mới nhất từ Nike, BST “BHM” 2016 lần này với sự góp mặt của Air Jordan 1 sẽ cùng với Westbrook 0, Nike KD8 và LeBron 13 là 3 đại diện. Những thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ. Theo bạn, phiên bản Air Jordan 1 “BHM” 2016 này – cop hay drop?

  CẬP NHẬT HÌNH ẢNH

  Nguồn: US11

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...