Toàn Quốc Air Jordan 8 “Crying Meme” – Một tác phẩm custom đặc biệt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chusuc, 30/5/16.

 1. chusuc

  chusuc Member

  Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc bức ảnh meme nổi tiếng của Michael Jordan khóc lại thật sự xuất hiện trên một đôi Air Jordan chưa? Mặc dù không phải là một sản phẩm chính thức từ Jordan Brand nhưng phiên bản Air Jordan 8 “Crying Meme” này đến từ Crying Kicks Custom lại là một sản phẩm khá thú vị và không kém phần hài hước.

  Xem thêm:
  >> Các mẫu giầy tây nam đẹp thời thượng nhất 2016
  >> Các mẫu giày lười nam được ưa chuộng nhất

  Bức ảnh gốc của Michael Jordan khóc khi được chấp nhận là một trong những Hall Of Fame, đã được sử dụng như một bức ảnh châm biếm và phát tán trên Internet một cách nhanh chóng. Phiên bản Air Jordan 8 giày nam công sở được sử dụng để custom là phiên bản Air Jordan 8 “Playoffs”. Bỏ đi logo Jumpman trên lưỡi gà và thay vào đó logo Crying Meme, phải công nhận logo thay thế được khâu rất chi tiết và gần như tái hiện đúng với bức ảnh chế đó.

  [​IMG]

  Dù phải công nhận đây là một ý tưởng custom khá điên rồ và hài hước nhưng chúng ta cũng không nên lạm dụng nó vì nó mang tính chế giễu. Mặc dù Michael Jordan vẫn chưa lên tiếng gì về phiên bản custom có phần hơi “lầy” này nhưng đây cũng không phải một đề tài để khai thác về lâu về dài.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...