Toàn Quốc Alibaba.com và Alibaba việt nam xuất khẩu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietglobal, 10/5/16.

 1. vietglobal

  vietglobal Member

  EDX Group được thành lập từ năm 2003 hoạt động đa lĩnh vực: thương mại điện tử, Đào tạo trực tuyến, Bất động sản trực tuyến, GPS, Công nghệ thông báo,…Năm 2016 EDX Group trở thành alibaba việt nam chuyên hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam mở gian hàng trên Alibaba.com tìm kiếm và mở mang khách hàng quốc tế nhập khẩu hàng hóa.

  Alibaba là một công ty về thương nghiệp điện tử Do Jack Ma lập ra vào ngày 4 tháng 4 năm 1999 tại Hàng Châu, Triết Giang Trung Quốc. Lập ra nhầm để kết nối những người mua hàng ở nước ngoài với các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất bán hàng của Trung Quốc.
  Với nhiệm vụ đặt là ra là sẽ làm cho việc cung ứng mua bán dễ dàng cho dùng ở bất kỳ nơi đâu. Trang web alibaba.com là nơi mang đến hàng trăm triệu sản phẩm. Bao gồm các sản phẩm như điện tử, hàng tiêu dùng, máy móc, quần áo thời trang,… Phạm vi trên 190+ quốc gia và khu vực.

  [​IMG]


  EDX Group luôn có những buổi đào tạo cho DN về Dự án “Nâng cao kỹ năng quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua áp dụng công nghệ thông báo đồng thời là cơ hội cho các chuyên gia, cơ quan quản lý cung cấp thông tin có ích giúp doanh nghiệp vận dụng thương nghiệp điện tử vào hoạt động cung ứng kinh dinh và xúc tiến tăng trưởng xuất khẩu.

  hiện tại việc áp dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh dinh là một xu tất yếu yếu hiện và Việt Nam trong quá trình hội nhập cũng không nằm ngoài thiên hướng phát triển chung đó.

  Đối với doanh nghiệp Việt Nam, các nước phát triển luôn là thị trường tiềm năng và tăng cường áp dụng thương nghiệp điện tử sẽ giúp doanh nghiệp vượt qua các rào cản kỹ thuật, nắm bắt thông báo người tiêu dùng và kết nối với các nhà nhập cảng, người mua hàng để khai phá các thị trường xuất khẩu hiệu quả hơn.

  hiện tại thiên hướng xuất khẩu trực tuyến và quảng cáo trực tuyến đang được nhiều doanh nghiệp ở các nước sử dụng phổ quát và rộng rãi.

  Các nhà nhập cảng và người mua hàng đang chú ý đến những sàn thương nghiệp điện tử, kênh mua bán trực tuyến và tỷ lệ thành công của doanh nghiệp dùng thương mại điện tử cao gấp 5 lần các doanh nghiệp kinh dinh theo phương thức truyền thống.

  Nhằm khai thác thành công thương nghiệp điện tử phục vụ hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cần xem thương mại điện tử là một phần trong chiến lược kinh doanh, chọn lọc phương thức tiếp cận thương mại điện tử hạp và đầu tư gian hàng thương nghiệp điện tử như một phòng kinh doanh trực tuyến…

  Công ty cổ phần EDX group - đại diện Alibaba tại việt nam giới thiệu đến các doanh nghiệp trên toàn quốc những gói hỗ trợ dành cho doanh nghiệp xuất nhập cảng./.


  Gói 1: Gold supplier basic: 31.500.000 vnd/ năm
  Gói 2: Gold supplier Standard : 67.500.000vnd/ năm
  Gói 3: Gold supplier Premium: 135.000.000 vnd/ năm


  Sau khi trở nên Gold Member, bộ phận coi ngó khách hàng của Alibaba.com tại Việt Nam sẽ đào tạo cách dùng tuốt tuột các tính năng của thành viên Gold Supplier, san sẻ kinh nghiệm trong giao thương trực tuyến nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất khi dự vào kênh giao thương trực tuyến quốc tế Alibaba.com.


  • tương trợ Quý Doanh Nghiệp trong suốt quá trình hoạt động (12 tháng)
  • Đào tạo nhân viên của Quý Doanh Nghiệp sau khi Công Ty upgrade lên thành viên Gold.


  Khi có sự thay đổi nhân sự cty có thể gửi đến EDX để đào tạo.
  Trên đây là một số thông tin chúng tôi gửi đến quý Doanh Nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn mở một gian hàng trên Alibaba.com hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về việc mở gian hàng doanh nghiệp hay hỗ trợ xuất khẩu trực tuyến có thể hệ trọng chúng tôi theo thông báo bên để được tư vấn và hỗ trợ .


  Trich dẫn: http://alibaba.edx.vn/alibaba-com-san-giao-dich-tmdt-xuc-tien-xk-lon-nhat-toan-cau/


  Mọi chi tiết hệ trọng hỗ trợ tư vấn về xuất khẩu theo địa chỉ sau:


  Công ty cổ phần EDX Group

  Tại Hà Nôi: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Tại HCM: P.301 Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

  Hotline: 0988153639 (Mr Huy)

  website: alibaba.edx.vn

  Blog: http://van-phong-alibaba-tai-viet-nam.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...