Toàn Quốc Allardyce 'không thể ngừng mỉm cười "sau khi nhận được công việc Anh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 23/7/16.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  Các cựu HLV Sunderland nói rằng phụ trách các đội tuyển quốc gia sẽ là một "hộp lớn" sau khi được xác nhận là người kế nhiệm Roy Hodgson vào thứ Sáu .

  Sam Allardyce đã lên tiếng vui mừng trước được bàn giao công việc Anh và được xác định để làm cho mọi người tự hào về đội tuyển quốc gia một lần nữa.

  Anh thất vọng tại Euro 2016 khi fun88 bị rơi ra đến Iceland ở vòng 16, với Roy Hodgson nhanh chóng tuyên bố từ chức của ông.

  Và cựu HLV của Sunderland Allardyce là người đàn ông bị buộc tội chuyển vận mệnh của đội bóng sau khi được xác nhận là ông chủ mới vào ngày thứ Sáu.
  [​IMG]
  [​IMG]

  " W88 không thể ngừng mỉm cười Bởi vì tôi đã nhận công việc này", Allardyce cho biết trong một thông điệp video trên tài khoản Twitter chính thức nước Anh.

  "Đây là một công việc mà tôi đã chờ đợi trong nhiều, nhiều năm. Tôi hoàn toàn vui mừng được ở vị trí đặc quyền này là người quản lý đội tuyển quốc gia Anh.

  " M88 sẽ là một hộp lớn cho tôi để đưa đội bóng này về phía trước từ quan điểm của quốc gia xem.

  "Hy vọng rằng, [tôi có thể] Làm tất cả mọi người tự hào về đội tuyển Anh một lần nữa."

  Trận đấu đầu tiên của Allardyce phụ trách tuyển Anh sẽ là một trận đấu giao hữu tại sân vận động Wembley vào thứ năm 01 tháng 9, trước khi bắt đầu xét chiến dịch vòng loại World Cup 2018 của họ chống lại Slovakia ba ngày sau đó.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...