Toàn Quốc Amply karaoke những cách chọn hay nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 1/9/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Theo kinh nghiệm amply chất lượng cao điều đầu tiên mình cần phải xác định khi nghe ampli là liệu nó có đủ khỏe để đánh được mua loa hat karaoke mình đang có hay không. Để kiểm tra sức khỏe của ampli, chúng ta hãy lắng nghe phần trình diễn tiếng bass. Nếu tiếng bass bị lỏng, bị muộn hay công lao to lớn của sức căng, sức nặng, thì ampli này có lẽ không thể đảm đang được công việc đánh chiếc loa của bạn .
  [​IMG]
  Yêu cầu đặt ra là ampli công suất phải biểu thị được sức căng, sự chính xác , tốc độ và chiều sâu khi âm lượng tăng lên. Khi tiếng bass trở nên muộn chạp, ướt át cũng là lúc chúng ta đã đẩy ampli lên điểm vận động giới hạn của nó. Nghe một lúc, bạn sẽ cảm nhận được khi nào ampli bắt đầu xuất hiện vấn đề. Trong những điểm cao trào của âm thanh, liệu ampli có bị lúng túng quá không hay nó vẫn miêu tả một cách tĩnh tâm .
  Để thử sức mạnh của ampli, trước khi tiên, bạn hãy nghe thử nơi mức âm lượng vừa phải. Chọn bản nhạc có dải động rộng, đều có là nhạc hòa tấu với các đoạn cao trào có guitar bass đi kèm với tiếng trống lớn. Sau khi tai chúng ta đã quen với mức trung bình của chiếc ampli này. quan tâm xem tiếng bass có vỡ không. Nghe những tiếng trống lớn nơi những đĩa nhạc có phần trăm căng mạnh.
  tất tật những vấn đề về sức mạnh của ampli liên hệ tới các yếu tố như công suất ra theo làm ra của ampli, khả năng cấp dòng điện vào cuộn sợi loa, cũng như độ nhạy, trở kháng loa, kích cỡ phóng và mức độ lớn nhỏ của âm thanh bạn tôi muốn nghe. Ngay cả khi không phải khai hoang tới mức công suất tối đa thì những ampli khỏe vẫn tạo ra cảm thấy về độ động, về khả năng làm việc nhẹ nhàng, tự tin hơn những ampli yếu.
  Một số thông tin: micro khong day gia re
  một chiếc ampli quá tốt khi hoạt động gần hết công suất vẫn phải giữ được những cảm thấy về không gian, về chiều sâu, về các tâm điểm âm thanh, trong khi vẫn thể hiện được một cách hài hòa, êm ái không khí chung của dàn nhạc. Hơn nữa, công suất đủ sẽ giúp ampli giúp việc một cách dễ dàng, âm nhạc sẽ trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...