Toàn Quốc An cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tvthinhttgd, 7/5/15.

 1. tvthinhttgd

  tvthinhttgd New Member

  An cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm là một sản phẩm của công ty Kwang Dong Pharmaceutical – Hàn Quốc. Sản phẩm này được xem là một thần dược trong việc hỗ trợ phòng ngừa các bệnh liên quan đến tai biến mạch máu não, cao huyết áp ở tuổi trung niên.

  Vũ Hoàng Thanh Tâm được chiết xuất từ rất nhiều loại thảo dược quý hiếm như: Củ Hoài Sơn, Rễ Sài Hổ, Rễ Củ Sâm, Ngưu Hoàng, Thần Khúc, Linh Dương Giác, Long Não … Và nhiều vị thuốc bổ khác trong thiên nhiên.

  Tác dụng của An cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm:

  Giúp phòng chống không cho bệnh tai biến mạch máu não tái phát.
  Giúp bệnh nhân ổn định huyết áp.
  Ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh tai biến mạch máu não: tăng xông, xuất huyết não, đau tim, đau đầu liên tục …
  Rất có lợi đối với những người bị: đau đầu do rối loạn tiền đình, thiếu mãu não, phụ nữ tiền mãn kinh và những người hoạt động trí óc căng thẳng thường xuyên.

  [​IMG]

  Đối tượng nên sử dụng an cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm:

  Những người bị bệnh cao huyết áp.
  Đã từng bị tai biến nhẹ và muốn phòng chống bệnh tai biến tái phát.
  Khôi phục chức năng của cơ thể do bệnh tai biến mạch máu não gây ra.
  Người có nhịp tim đập nhanh.

  [​IMG]
  An cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm (còn gọi là an cung ngưu hoàng hộp đỏ)​

  LƯU Ý: Sản phẩm an cung nguu hoang vu hoang thanh tam là một loại thực phẩm bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể, hỗ trợ phòng chống các bệnh tật. Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Hiện nay An cung Vũ Hoàng Thanh Tâm được xếp hạng 1 trong việc hỗ trợ phòng chống các bệnh liên quan đến tai biến và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Tuy nhiên chính vì chức năng tuyệt vời của nó mà không ít doanh nghiệp vì mưu lợi cá nhân đã tung ra thị trường các loại sản phẩm giả mạo, kém chất lượng dẫn đến tình trạng xấu cho bệnh nhân.

  Để phòng chống tai biến một cách hiệu quả nhất bệnh nhân nên dùng sản phẩm theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ chuyên khoa. Bệnh nhân có nhu cầu cần tư vấn về bệnh tai biến xin vui lòng liên hệ với dược sĩ của Blog Sức Khỏe Gia Đình (hoàn toàn miễn phí).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...