Toàn Quốc Ăn gì khỏi cháy nắng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 7/9/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Hay bị cháy nắng thì nên ăn gì?

  cách chăm sóc da mịn màng
  cách chăm sóc da mỗi ngày
  cách chăm sóc da tự nhiên

  Khi nói tới các phương pháp giúp ngăn ngừa các bệnh về da, kem chống nắng ẫn là một trong những cách thức khoa học nhất. Tuy nhiên, tận dụng kem chống nắng không phải là phương pháp tốt nhất mà chị em phụ nữ có thể chọn để che chắn bản thân trước những mối nguy hiểm khó lường có nguồn gốc từ tia cực tím. Thật ra, các loại rau thịt bạn ăn trong ngày có thể góp phần chủ yếu trong sự tăng hiệu suất chống nắng lên mức tối ưu.

  Khi nói tới các giải pháp giảm thiểu các bệnh về da, chị em thường nhớ tới giải pháp có vẻ giản đơn gồm: tận dụng kem chống nắng, dùng lại kem đều đặn, giảm thiểu tiếp xúc với tia cực tím từ 10h am tới bốn giờ chiều và dùng những đồ bảo vệ khi cần.

  [​IMG]

  Mặt khác, thực tế, vấn đề này yêu cầu nhiều hơn 1 tẹo. Các nàng hãy để tâm vào các thứ thực phẩm có thể giúp bạn ngăn ngừa cháy nắng cùng với vào các yếu tố đặc biệt. Xin giới thiệu đến các gái những thực phẩm đó.

  Rau cải, súp lơ hoặc cải xoăn là những thực phẩm tuyệt vời nếu các gái muốn bổ sung vitamin và chất chống ô xi hóa cho da. Những loại rau này kích thích hiệu suất cực tốt trong khía cạnh giảm thiểu nhiều loại mầm bệnh nhờ các chất lý tưởng.

  Những người có kinh nghiệm đang bắt đầu tìm ra những tính chất tuyệt vời mà socola có khả năng đưa về. Hiển nhiên, ca cao có thể giảm thiểu độ mong manh của da với tia tử ngoại. Vì lý do ấy, Bạn phải cân nhắc cho bản thân một mẫu sô cô la với có nhiều cacao là ổn nhất. nếu bạn muốn có được tất cả những lợi ích đáng quý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...