Toàn Quốc AN House giải quyết vấn đề này bằng cách xây dựng thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toicodon2731, 26/5/15.

 1. toicodon2731

  toicodon2731 Member

  AN House giải quyết vấn đề này bằng cách xây dựng thiết kế nội thất các nhịp mở lớn, qua dòng chảy và ở một số khu vực các nhà thiết kế dùng các soleils Brise gỗ. Ngôi nhà này được phát hiện trong Paraná, Brazil và dự định cho một cặp vợ chồng với ba cô con gái tuổi teen. Điều này được chia thành ba khối đó bao gồm hai tầng dưới và một trong đó hình thành các tầng trên và nó tạo một thư U. Các tổ chức khu vực xã hội, phòng khách và khu vực thân mật trên một cách cực kỳ sống động. Cuộn xuống cuối trang và xem các thiết kế nhẵn khác nhau của các nhà thiết kế qua những hình ảnh dưới đây.

  [​IMG]

  Cây thiết kế nội thất chung cư đẹp cao nâng cao nhìn mặt bên ngoài của ngôi nhà này vì nó hài hòa cũng với phong cảnh xanh ở đây. Xem các dòng và các mẫu trong lĩnh vực này như mở ra và chào đón những vị khách đến khám phá thêm các nội thất. Mô hình bằng gỗ và đường tạo ra một kích tấc khác nhau và chuyển động trong khu vực lối vào này. Cửa trượt glassed cho phép các khái niệm mở, sáng tỏ trong nội thất.

  Nhìn vào các trang thiết bị hiện đại và phụ kiện hiển thị trong không gian sống mà nhấn mạnh phong cách hiện đại của nó.hình dạng và khối lượng chiếm không gian lớn trong khu vực trong nhà.

  Đơn giản nhưng quyến rũ bếp hiển thị khảm lát gạch bàn và sàn nhà bằng gỗ và các bức tường ở đây.Ghế màu xanh trong không gian ăn uống này hài hòa với màu sắc của tự nhiên bên ngoài.Cầu thang lát gạch Mosaic cân bằng nội thất theo chủ đề đơn giản màu trắng. Chủ đề nhiệt đới sẽ không bao giờ đạt được nếu không có những cây và nước quyến rũ vào bể bơi.

  Không gian rộng lớn cho khu vực hồ bơi được duy trì ở bên ngoài để cho phép các khách hàng cảm thấy không gian thư giãn ngay cả trong nhà. Chúng ta không thể phủ nhận có thể thấy cách phối hợp thiết kế và kết hợp các nguyên tố thiên nhiên khác nhau ở đây để làm cho hấp dẫn hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...