Toàn Quốc Ăn quỵt tiền, cô chủ hàng online bị shipper túm tóc đánh tới tấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ducnguyen, 29/6/15.

 1. ducnguyen

  ducnguyen Member

  Trong những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip quay ở địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội về hình ảnh nam thanh niên chửi mắng và đánh tới tấp một cô gái.
  Theo lời thanh niên – nhât vật liên tục túm tóc và đánh ship hàng từ anh về việt nam một cách tàn bạo, anh ta là người đưa hàng (shipper) còn cô gái (trong clip) là chủ cửa hàng online.
  Trước đó, shipper này đã phải ứng trước khoản tiền 2,4 triệu để đem hàng đi cho khách hàng, nếu thành công thì sẽ được hưởng 30 nghìn. Tuy nhiên, sau đó shipper này lại nhận Order hàng UK không thu được tiền của khách vì đó là khách ảo.
  Khi anh đã quay lại tìm cô gái bán hàng để đòi tiền thì cô này lại tỏ ra thản nhiên bảo mình không có tiền nên không thể trả được. Vì thế, cô gái bị nam thanh niên đánh đập không thương tiếc và giao nộp cho công an.
  Ngay sau đoạn clip được đăng tải đã có rất nhiều lời bình xung quan công việc của shipper và hành động “trả thù” vô cùng tàn bạo của anh ta. vận chuyển hàng hóa đi lào
  Đa số những thành viên từng làm shipper đều đồng tình với việc phải dạy cho cô gái một “bài học” thì một số khác lại kịch liệt lên án.
  “Mỗi ngày bạn chật vật kiếm 20.000 - 30.000 đồng/lần ship, rồi bị một vố như vậy xem thử lúc đó có bình tĩnh và tay chân nhẹ nhàng, cử chỉ lịch thiệp như vậy được không? vận chuyển hàng sang campuchia
  Đừng đổ lỗi cho bạn nam kia thô bạo, vì sao bạn ấy thô bạo chắc bạn cũng hiểu?", một shipper đồng cảm với nỗi khổ của thanh niên trong clip.
  Một số độc giả là con gái nhưng cũng tỏ ra bức xúc:
  "Mình là con gái, nhìn con trai đánh con gái cũng cảm thấy uất ức, nhưng trong trường hợp này anh ấy quá tức giận thôi.
  Anh ấy cũng là người làm công ăn lương được mấy hào chuyển hàng từ vn sang Đài Loan bạc thôi, đi ship hàng giúp người ta lặn lội đường xa trời nắng chang chang rồi tìm mãi mới tới được chỗ ship, cuối cùng lại bị người ta lừa trắng trợn hơn 2 triệu liền.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...