Toàn Quốc An toàn khi hủy thai

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phathuynhh, 25/5/16.

 1. phathuynhh

  phathuynhh New Member

  Hiện nay có rất đông chị em nữ giới có thai ngoài ý muốn và muốn phá thai của mình, nhưng chọn biện pháp phá thai gì là an toàn và ít đau đớn là việc mà rất nhiều chị em phụ nữ đang quan tâm? 1 trong các cách phá thai kém làm đớn đau nhất đấy chính là dùng thuốc phá thai.

  Dùng thuốc phá thai là cách phá thai nội khoa, gây sảy thai 1 biện pháp tự dưng, bằng việc sử dụng thuốc để làm cho thai bị đẩy ra ko kể. Việc phá thai bằng thuốc, chỉ nên được thực hiện tại số chuyên khoa phụ sản ở các bệnh viện lớn, dùng đến thai dưới 49 ngày sở hữu sự giám sát chặt chẽ của số y, bác sĩ ngay tại bệnh viện.
  [​IMG]
  ĐIỂM MẠNH CỦA PHÁ THAI BẰNG THUỐC:

  ko sở hữu ảnh hưởng ngoại khoa như nạo, hút thai… Vậy nên , thường ít thương tổn cho tử cung, ít có số tai biến như: nhiễm trùng, tử cung ra máu, gây tử cung bị thủng, hay tác hại vô sinh…

  khi sử dụng cách này này thì việc sảy thai khá nhẹ nhàng, kém áp đặt tới tâm lý phái nữ.

  thành công của cách này thường áp dụng tới 98%.

  CÁC TRIỆU CHỨNG NÀO XẢY RA LÚC PHÁ THAI?

  Sau đây là các biểu hiện bình thường sau khi tiêu dùng thuốc.:

  khi sử dụng xong viên vật dụng 2 sẽ sở hữu cảm giác bụng dưới bị đau, co bóp, máu ra phổ biến hơn, thường xuất lộ máu cục.

  lúc uống thuốc phá thai xong, nhất là lúc bụng co bóp có thể cảm giác mỏi mệt, dễ ớn lạnh, buồn nôn, tiêu chảy… Vì vậy trong thời kì uống thuốc phá thai, hàng đầu sản phụ buộc phải nghỉ ngơi, không vận động, ăn uống nhẹ nhõm, không nên được nhịn ăn.

  Máu chảy ra đa dạng trong 3 – 4 ngày đầu, thời gian sau 1 – 2 tuần lượng máu giảm như kinh nguyệt thông thường.

  biểu hiện lúc dùng thuôc phá thai thành công:

  Lượng máu chảy ngày càng ít, hạn chế dần theo thời gian.

  Thai phụ sở hữu triệu chứng mệt mỏi, đau bụng sau 4-5 ngày phá thai, bất kể đớn đau giảm dần.

  Thai phụ phải trở lại trung tâm y tế để thăm khám lại sau 15 ngày dùng thuốc, để kiểm tra rõ thai mang bị sót hay không, nếu sót thai cần nạo hút ra ngoại trừ.

  Xem thêm : Tư vấn bệnh trĩ

  triệu chứng phá thai ko thành công:

  Thai bị sót: khi uống thuốc mà không thấy thai bị đẩy ra, thường chỉ ra máu như kinh nguyệt bình thường, không còn máu cục. siêu âm thấy trong tử cung chỉ còn lại tàn dư, hoặc biết thai bị đẩy ra ko kể. Chẩn đoán thì thấy phá thai không sạch, cần tiến hành phương pháp hút tử cung.

  Thai ko ra: Sau uống thuốc 8 ngày mà ko thấy thai bị thải ra, khi siêu thanh tim thai vẫn còn, bào thai thông thường, là do thuốc không có tác dụng, cần tiến hành thăm khám phụ khoa bằng cách khác.

  Xem thêm : Tư vấn bệnh trĩ
   
 2. nhunghuounga

  nhunghuounga Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...