HCM An toàn khi trang bị đồ bảo hộ cho người lái xe mô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 7/10/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Việc đối mặt với những tình huống nguy hiểm khi lái xe là hoàn toàn bất ngờ vì thế việc chuẩn bị an toàn cho bản thân là điều hoàn toàn cần thiết. Bó gối đi moto hay găng tay mo to, áo giáp, giày …là những phụ kiện cần thiết để bạn phải trang bị khi đi và điều khiển xe với tốc độ cao. Nhưng với thói quen của người việt thì cần phải thay đổi bởi lẽ nhiều người lại xem đây là một việc hoàn toàn không cần thiết.

  [​IMG]
  Bó gối đi mô tô​

  Công dụng của một nón bảo hiểm thì không cần phải bàn cãi và không thể nào thiếu đối bất kỳ ai tham gia giao thông. Với những ai thích phượt đường dài và một dân chơi xe nói riêng hay tất cả mọi người đều cần phải trang bị một cách an toàn. Mũ bảo hiểm gần như bảo vệ an toàn cho phần đầu một cách tuyệt đối khi bạn va chạm hoặc té ngã. Vì thế đó là một phụ kiện vô cũng cần thiết khi bạn lái xe. Gang tay xe may cũng là một phụ kiện đi kèm không thể thiếu với mọi người khi điều khiển xe mô tô.

  [​IMG]
  Giày đi mô tô ​

  Quần áo bảo hộ với dân chơi xe phân khối lớn là vô cùng cần thiết và không còn quá xa lạ gì với mọi người. Với chất liệu bền đẹp và có thể chống nước một cách rất tốt nhưng độ thông thoáng vẫn được đảm bảo một cách chắc chắn. Bảo vệ gần như toàn bộ cơ thể từ phần ngực, khuỷu tai, lung khi va chạm, hoặc té ngã,..với quần thì rất thông thoáng và có phần bảo vệ gối và mông một cách an toàn. Việc trang bị áo giáp và mang bộ giáp cho tay chân là vô cùng cần thiết cho người điều khiển mô tô. Giúp bạn hạn chế chấn thương một cách hiệu quả và an toàn tuyệt đối khi lái xe.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...