HCM An toàn và hiệu quả khi chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 10/8/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Niềng răng thẩm mỹ là bao gồm các kỹ thuật niềng răng ngoài các chức năng nắn chỉnh răng hiệu quả mà còn mang lại cho các bạn tính thẩm mỹ cao nhất, cùng với sự thoải mái, tự tin trong giao tiếp khi niềng răng. Với những phương pháp niềng răng móm thẩm mỹ được áp dụng tại nha khoa đại nam chúng tôi các bạn sẽ có được một nụ cười và hàm răng đẹp như mong đợi.

  [​IMG]
  Kiểm tra răng định kỳ​

  niềng răng móm thẩm mỹ thường là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa có tính thẩm mỹ hơn khi gắn cố định hay tháo lắp trên các bề mặt răng, giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ hàm răng khi các bạn gặp phải các khuyết điểm không chỉ có trường hợp bị móm mà còn bị hộ, răng mọc lệch lạc, lộn xộn đưa chúng về đúng vị trí khớp cắn nhằm mang lại cho các bạn một hàm răng đều đẹp và luôn đạt được sự thoải mái nhất trong suốt quá trình niềng răng.

  [​IMG]
  Niềng răng uy tín​

  Hiện nya, có rất nhiều kỹ thuật niềng răng vừa giúp các bạn có thể nắn chỉnh răng nhưng cũng đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng. Bởi niềng răng chính là một quá trình cần nhiều thời gian để các việc mang mắc cài kim loại tô sẽ khiến việc giao tiếp trở nên có khoảng cách và mất tự tin hơn khi cười nói. Tuy nhiên với các phương pháp niềng răng thẩm mỹ bạn sẽ xóa bỏ những phiền muộn. Tại nha khoa đại nam chúng tôi luôn thực hiện tất cả các phương pháp niềng răng thẩm mỹ bao gồm như niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài invissalign,và niềng răng khí cụ tháo lắp… tất cả các phương pháp chúng tôi đều sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.
  Bạn đang sở hữu một hàm răng không được như ý muốn và muốn tìm địa chỉ Trồng răng implant ở đâu hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm nha khoa đại nam chúng tôi.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...