Toàn Quốc Ăng-ten trong phòng của của truyền hình số AVG

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi hoangocbn123, 31/12/15.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 New Member

  Ănten chảo trong phòng (Indoor) của truyền hình kỹ thuật số AVG là loại ăng-ten phóng đại tín hiệu sóng truyền hình. Dùng nguồn điện trong đầu bắt để nuôi dưỡng mạch phóng đại.

  Tần số hoạt động của anten trong nhà truyền hình kỹ thuật số AVG là UHF 514 đến 800 Mhz, hợp lí với những mẫu đầu thu phát kts analog bây giờ như An Viên, đầu thu DVB T, đầu thu phát DVB T2.

  Lợi thế của an-ten trong phòng AVG: Có thể thu bắt rất tốt bởi vì có mạch phóng đại. an-ten gọn gàng, đẹp như đồ trang hoàng.

  Để sử dụng ăng ten trong nhà của truyền hình An Viên thì buộc trang bị giải mã phải cung cấp cho ăngten nguồn nuôi dưỡng 5vôn. .

  Các loại đầu thu phát có nguồn năng lượng cho ăng-ten 5V như: Đầu bắt An Viên, đầu thu DVB T2 1 số mo-dem chẳng hạn như đầu kỹ thuật số DVB T2, đầu T2 VTC T201 truyền hình kỹ thuật số VTC, XBOX, …

  Bởi là ăngten indoor do vậy có rất nhiều chỗ ăng-ten truyền hình kỹ thuật số AVG còn chưa thu bắt sóng hoàn thiện bởi vì bị chắn hoặc vị trí căn nhà tầng thấp. Nếu như nơi nào ko sử dụng được thì bắt buộc chuyển sang sử dụng anten ngoài trời.

  Một số hình ảnh ăng-ten trong phòng của truyền hình số AN Viên:

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...