Toàn Quốc Angelina Jolie sẽ đóng tiếp Maleficent 2

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhhangkdsg, 27/6/15.

 1. minhhangkdsg

  minhhangkdsg New Member

  Hãng Disney mời biên kịch viết phần mới của phim "Maleficent" với nhân vật chính được "đo ni đóng giày" cho riêng vợ Brad Pitt
  Sau thành công ngoài mong đợi của Maleficent vào năm 2014, hãng Disney đang lên kế hoạch thực hiện tiếp phần hai của phim đăng tải trên youtube video. Linda Woolverton được thuê để viết kịch bản cho Maleficent 2. Theo nguồn tin thân cận với hãng, yêu cầu của Disney với biên kịch Linda là xây dựng hình ảnh nhân vật chính phù hợp với Angelina Jolie.

  [​IMG]

  Angelina Jolie từng chia sẻ trong sự kiện công chiếu youtube video phim vo thuat tại Bắc Kinh: "Thật khó để vượt qua cô ấy. Cô ấy khá vui tính. Có khi tôi sẽ có cơ hội được hóa thân thành cô ấy thêm một lần nữa".
  Nhà sản xuất mong muốn mời người đẹp nổi tiếng tiếp tục đảm nhận vai chính của phim và sẽ phải ký hợp đồng mới với cô. Các diễn viên khác như Elle Fanning (Aurora), Sharlto Copley (Stefan), Lesley Manville (Flittle), Imelda Staunton (Knotgrass), Juno Temple (Thistlewit), Sam Riley (Diaval) và Brenton Thwaites (Prince Philip)... chưa khẳng định có tiếp tục tham gia Maleficent 2 hay không.

  [​IMG]

  Joe Roth vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò nhà sản xuất phim kiem hiep moi nhat. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về việc liệu đạo diễn Robert Stromberg có tiếp tục đảm nhận vai trò chỉ đạo phim.
  Maleficent phát triển câu chuyện từ tác phẩm cổ tích kinh điển Sleeping Beauty. Từ nhân vật phản diện, Maleficent được xây dựng hình ảnh hoàn toàn khác, là người bảo vệ khu rừng và mang vết thương lòng khi bị chính người yêu phản bội. Năm 2014, phim thu về 760 triệu USD trên toàn thế giới, trong khi kinh phí sản xuất vào khoảng 180 triệu USD.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...