Angry Birds Go: Game Angry Birds đua xe cho IOS

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi myha1211, 23/1/17.

 1. myha1211

  myha1211 New Member

  Angry Birds Go! - Game Angry Birds dua xe for iOS đã chính thức ra mắt. gặp gỡ những Nhân vật chính say mê trong games dua xe từ trên núi xuống và kiếm điểm mỗi ngày để nhận được phần thưởng bên trong game độc đáo này. cùng vào đấy, đây cũng là dịp tốt để bạn mua ra một vài Nhân vật mới trong Angry Birds Go!

  [​IMG]

  • Tạo lợi thế trên đường đua: Xem trailer hoành tráng của gameplay, gặp gỡ các tay lái tự do và thử lái những chiếc xe đua siêu năng.
  • Thử nghiệm chiếc xe của mình: tậu ra vị trí của mình trong Angry Birds Go for iOS. Đồ chơi của bạn nằm trong những Cửa hàng chọn lựa - sau đấy chuyển Nhân vật chính yêu thích của mình vào ứng dụng này để có được cái nhìn thứ 1.
  • Tích lũy điểm mỗi ngày để tạo lợi thế: Thu thập điểm hàng ngày và dùng chúng ingame Angry Birds Go for iOS để nâng cấp chiếc xe của mình.
  [​IMG][​IMG]

  Chào mừng đến với cuộc thi đua xe từ trên núi xuống được tổ chức ở hòn đảo Piggy Island! Cảm nhận cuộc đua lúc bạn bổ nhào xuống cộng các người lái xe tự do chim và lợn với tốc độ chóng mặt - với đông đảo góc chết và góc cua trong đường đua ngẹt thở này. Tuy nhiên, Nào hãy cẩn thận. Hãy quan tâm đến con đường đầy nguy hiểm, đối thủ tinh quái đang lái ở phía sau và các vật phẩm đặt biệt để khiến cho các tay đua đang dẫn đầu trở lại vị trí đằng sau. cùng vào đó, vững mạnh từ chiếc xe bình thường cho tới chiếc siêu xe bằng phương pháp nâng cấp chúng. Nào hãy chuẩn bị tâm lý cho Game Angry Birds đua xe - Angry Birds Go for iOS!

  • toàn thế giới Angry Birds 3D chưa từng có: Xem những chú chim và lợn từ mọi góc cạnh khi Piggy Island tới với thực tế trong thế giới 3D phổ biến và đầy màu sắc này.
  • Đua như thể các chú chim hoặc lợn: Nhảy đằng sau bánh lái và đua như Red, Chuck, Terence, Stella, King Pig, Moustache Pig và các Nhân vật ham mê khác.
  • làm chủ chiếc xe: đa số loại xe đua, đường đua nguy hiểm, các quãng đường phức tạp - mỗi loại lại có các thử thách cực kỳ lớn cho người chơi game.
  • Vật phẩm nâng cao sức mạnh hấp dẫn đáo: Nghiền nát đối thủ trên đường đua và chiếm vị trí chiến thắng nhờ các vật phẩm tăng sức mạnh hấp dẫn cho từng Nhân vật chính.
  • phổ biến khuôn mẫu chơi game: Kiểm tra kỹ năng của bản thân với các khuôn mẫu game đầy độc và đặc biệt: Race, time Boom, Fruit Splat, champ Chase và Mega Match!
  • Nâng cấp xe đua: Từ một chiếc xe tự chế cho đến chiếc siêu xe biết bay, thêm đông đảo loại xe kart và các cách khác thách đấu để nâng cập - kiếm được hoặc tự chọn.
  • cộng đa dạng tính năng khác sớm ra mắt: Đường đua gần diễn ra - vậy nên Nào hãy nhớ quan tâm sẽ có đa số điều thú vị sắp ra mắt.
  • ToonsTV đã sẵn sàng: Ngôi nhà của một loạt hình động Angry Birds Toons nhiều, cùng với đông đảo video chất lượng cao khác (Chỉ có trên iOS và Android).
  vô cùng thú vị và ấn tượng đúng không nào? Nhanh dân chơi Game Angry Birds đua xe để đón chờ những điều ấn tượng thôi nào!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...