Ảnh hưởng nguy hiểm khi mắc lậu ở mắt

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi gaukhunglong, 29/7/16.

 1. gaukhunglong

  gaukhunglong New Member

  Thủ phạm dẫn tới bệnh lậu ở mắt
  Benh lau la gi là 1 trong các bệnh xã hội rất dễ lây lan nhất là bằng quan hệ tình dục tuy nhiên đối với những người bệnh mắc lậu ở mắt lại vì những yếu tố sau.

  - Vì dính phải những dịch mủ của bệnh lậu khi tiếp xúc với bệnh nhân lúc hôn nhau hay không may dụi tay lên vùng mắt mà tay lại có các dịch mủ.

  - Vì sử dụng chung khăn lau mặt với bệnh nhân

  - Bởi dùng chung đồ cạo chân mày

  - Biến chứng từ bệnh lậu ở các cơ quan khác lan lên mắt

  Dấu hiệu bệnh lậu ở mắt
  Khi mắc bệnh lậu ở mắt các bạn sẽ xuất hiện một số triệu chứng như thị lực yếu dần nhìn mọi vật không rõ, mắt sưng húp, xuất hiện những nốt loét tròn nông ở chung quanh mắt và hình thành nhử nhèm khiến chúng ta rất khó chịu.
  [​IMG]

  Ngoài ra, vài trieu chung cua benh lau như cơ thể suy nhược, sốt nhẹ. Với bệnh lậu vì nhiễm từ các bộ phận khác như miệng, thân thể hoặc từ bộ phận nhạy cảm bệnh nhân còn có những dấu hiệu đặc trưng của bệnh lậu ở bộ phận đó như kinh nguyệt không đều, khí hư ra nhiều mùi hôi, ở đấng mày râu thì nảy sinh những dịch mủ ở quy đầu.

  Biến chứng từ bệnh lậu ở mắt

  Bệnh lậu ở mắt gây ra rất nhiều tác hại nguy hiểm nếu không được chữa trị sớm và tận gốc sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng như:

  - Làm chúng ta bị giảm thị lực và có nguy cơ dẫn đến mù lòa

  - Lan ra các nơi khác như bộ phận sinh sản, miệng, thân người, chân tay…

  - Là tác nhân gây nên các bệnh nguy hại khác như viêm nhiễm phụ khoa, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn… và dẫn tới vô sinh ở cả nam lẫn nữ

  - Bởi mắc bệnh lậu ở mắt vì thế các dây thần kinh trung ương làm rối loạn các chức năng khiến người bệnh khó có thể hành vi của mình.

  Xem chi tiết: bệnh mụn rộp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...