Anh kết nghĩa 1 giờ đêm đòi xem bói toàn thân có phi tần

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 24/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  o dau coi boi - H đêm lâng lâng men rượu ta về nhà ngủ có cung phi cho tình cảm, nào ngờ vừa hé cửa ra thì choáng nặng thấy anh kết nghĩa đang lôi hiền thê tớ lên giường “xem bói” toàn thân bằng được.

  [​IMG]
  Về nhanh ko vợ giết anh (ảnh minh họa)
  Nhờ thắng dự án lớn trải nghiệm sếp đã chỉ định cho đám nhân viên chúng tớ tối nay đi nhậu số 1 bữa tưng bừng để ăn mừng sự kiện này. Chả mấy khoảng bè cánh đồng nghiệp tụ tập ăn chơi thưởng thức ai nấy cũng hưởng ứng thân thiết lắm. Chiều hết giờ làm ta không về nhà mà chỉ nhắn cho phi tần bảo tối nay đi nhậu sở hữu khoảng về muộn hoặc ko về. Thấy vợ nhắn lại ok chiếc là tớ vui tươi đi mang mấy bè lũ ngay và luôn. xem boi hcm
  Ẳn uống tưng bừng chán chê đến gần 10h tối, chúng ta lại rủ nhau tiếp tăng số 2 đi hát hồ cho vui hết nấc. Cả năm được một lần ui chơi hết ta thế này khiến ông nào ông nấy cũng say quắc yên cầu câu nhưng ngủ luôn tại quán từ lúc nào không hay. Tỉnh giấc, nhìn đồng hồ đã gần 1h đêm rồi nhưng đồng chí vẫn ngủ ngon lành ở đây không thấy ai về hết.
  Cố lết thân xác rã rời mùi rượu bước ra khỏi quán, ta cố lựa chọn bắt số 1 chiếc taxi về nhà ngủ có phi tần cho tình cảm. ko tớ bảo bác tài kiểu gì mà bác đấy cho ta chạy số 1 vòng thị trấn rồi mới hơn đỗ trả về nhà. Đi chân nọ đá chân kia vào nhà, tớ chạy ngay vào nhà tắm rửa mặt cho thật tỉnh táo rồi lên phòng ngủ với bà xã cho vui.
  Lò mò bước nhì tầng cầu thang thế hệ lên đến phòng phi tần, liếc vào trong ta thấy hiền thê vẫn bật đèn ngủ mà lạ thay lại có người đại trượng phu nào đấy. Trong khi kia là anh Hải (anh kết nghĩa của tôi) thì hưởng thụ, nhưng sao anh đó lại chiếm hữu mặt ở nhà ta giờ này được chứ. Nghĩ mình say rượu hoa mắt lên liếc nhầm, tôi cắn vào tay tôi số 1 chiếc thật đau để tỉnh nhưng mà ko vẫn là anh Hải. Điều kỳ lạ là cung phi và anh Hải lại hì hục kéo nhau lên giường rồi dòm nhau cười kì quái, đứng dòm nhìn vào trong tôi thấy anh Hải cứ trông rồi lại hôn chụt hoàng hậu ta 1 dòng rồi bàn tay gấp rút cởi những cúc áo của hậu phi mình ra bảo. xem boi hcm
  - Nào, để anh “xem bói” toàn thân cho em nhé. bè bạn tháng nay ko xem bói được cho em rồi tự dưng anh cảm thấy mang lỗi quá.
  - Gớm, anh cứ làm màu. nhất chí thì cứ làm tới chuyển động còn bày đặt xem chiếm hữu chả bói. Nhanh lên em nóng hết cả ruột rồi đây này.
  - Thì cũng buộc phải từ tốn để anh chiêm ngưỡng thân hình bốc lửa của em xem tý chứ. mà em đã nóng lòng như tại vậy anh cũng chiều luôn. À, em chốt cửa chưa? Nhỡ may thằng Tú (tên tôi) nó về thì hỏng chuyện đó.
  - Em chưa, nhưng không lo đâu. Lão đấy giờ chắc đang say ngủ nhà bạn rồi, khuya này về gì nữa chứ?
  - Thế thì đêm nay anh và em dễ chịu nhưng mà vui mắt bên nhau rồi.
  [​IMG]
  Gớm, anh cứ làm màu (ảnh minh họa)
  Nghe những câu đấy từ thê thiếp và người đồng chí kết nghĩa của tớ tôi sốc toàn tập. những tưởng anh là người anh tốt, ko bao giờ ham hố loại chuyện trai gái này vậy nhưng hôm nay anh chơi cả hoàng hậu mình thế sao? Men rượu trong người cùng máu ghen nổi lên, mình đẩy cửa lao vào tấn công đấm tên anh kết nghĩa ấy ko chấn thương gì cả. Thấy tôi kinh ngạc hình thành, cung phi và anh Hải ko kịp trở tay nhưng mà cuống cuồng lựa chọn quần áo mặc vào.
  tấn công chán tay hả hê rồi, mình gằn giọng bực tức đe dọa Hải khiến anh tớ lo ngại tột nhưng mà quỳ lạy xin mình tha vũ khí. nhưng mà anh tớ đâu hiểu rằng cơn ghen tuông đã lên đến đỉnh điểm thì tôi chuẩn bị làm bình thường cộng đồng việc để hạ bệ anh mình. Hất Hải ra, ta lấy máy gọi cho Thùy – cung phi sắp cưới anh mình nhưng thì thầm này. Nghe chấm dứt, cô tớ cũng nổi điên nhưng đòi hủy hôn mang Hải ngay tắp lự.
  Bị tiến công cho cho tả tơi, lại còn bị Thùy hủy hôn khiến Hải nhục nhã siêu. Chưa hả hê với chiêu đánh ghen của tôi, ta còn tuyên bố thẳng sẽ xong xuôi mối quan hệ chiếm hữu Hải ko có anh – em kết nghĩa gì hết. Tha cho Hải đi, tôi ngồi thở hổn hển dòm cung phi hằn học. thê thiếp ngoài, chỉ khóc nhưng mà quỳ xuống ôm chân tớ xin tha thiết bị. mà cô ấy nghĩ chuyện xong tiện dung bằng lời xin lỗi như thế vậy sao.
  Ngồi suy nghĩ cả đêm, sáng hôm sau mình quyết định ly thân với bà xã. ta muốn cho bà xã số 1 cơ hội sửa sai trước khi tờ đơn ly hôn được đưa ra do cô đó là mẹ đại trượng phu tớ cơ nhưng. Dù sao đi nữa chuyện đêm qua hoàng hậu làm khiến mình ko thể tha vũ khí được, mà bởi vì quý tớ vẫn còn chút vị tha và lòng người hại người phụ nữ phản bội ấy. Quyết định này của ta là đúng hay sai đây đàn người?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...