Toàn Quốc Anh sẽ không yêu trường hợp vợ không hư

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi cuarock12, 21/8/16.

 1. cuarock12

  cuarock12 New Member

  Anh sẽ không yêu ví như vợ không hư
  Phần lớn, cánh đàn ông đều thích vợ “máu lửa” nơi phòng the. lắm anh còn tuyên bố hùng hồn rằng“Vợ không hư thì sẽ không yêu”.
  Thắng (27 tuổi, nhân viên marketing) siêu tự hào trong khi lấy được Thủy (25 tuổi, thầy giáo) về làm vợ. Họ vươn lên là vợ ông xã sau 3 5 yêu nhau. Thủy xinh xinh, dễ bị thương, tính tình hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng. Suốt ba năm tậu hiểu yêu đương, Thủy luôn khéo léo giữ mình trước đòi của Thắng. Mới đầu Thắng cũng khá mất hứng, nhưng sau anh lại trân trọng và tự hào về tình nhân hơn. ko phải nhắc cũng biế
  Đêm tân hôn, anh chính thức được “khiến cho chồng”. Thủy đúng là người vợ thông minh, trong suốt phim sex việt nam mới nhất cô cũng e ấp dịu dàng như chính tính tình phương pháp của mình vậy. Thế cơ mà sau hơn một năm cưới nhau, lần nào “yêu” Thủy cũng bị động khiến Thắng bắt đầu thấy chán ngán. Thắng chia sẻ: “Cô ấy cứ bài cũ soạn lại mãi khiến mình chán. Người ta ăn mãi 1 món còn chán huống chi chuyện ấy. Mình cũng lắm gợi ý cô đó phải đọc sách báo kể về các bí quyết hâm nóng chỗ phòng the thì cô đấy lại kêu mình ‘dê cụ’, vô duyên’. không các vậy, Thắng còn đề cập mỗi trong khi nhìn cô vợ trẻ mơn mởn là anh lại “hừng hực”. Quay lại ôm chầm lấy vợ thì bị cô đó gạt tay ra kêu lên “Anh khiếp thế, đã tới đêm đâu Nhưng”. Vợ chồng Nhưng còn ngại nhau như thế.
  Theo Thủy thì “chuyện vợ chồng” chỉ được thiệt hiện vào ban đêm và cần tắt hết đèn điện tối om đi. Thắng nhắc lại có vẻ luyến tiếc: “Vợ mình xinh xinh lắm nhưng bận nào cô đó cũng bắt tắt hết đèn ngủ tối om đi mới cho “yêu”. Đôi lúc khiến cho mình cảm thấy nhàm chán”. Điều làm cho Thắng “mất hứng” hơn cả là Thủy cứ “trơ trơ” ra trong trong khi “yêu”. Anh thở dài buồn rầu: “Mấy ông bạn mình kể hồi vợ chồng son thích lắm. Vợ một số ông đấy khi nào cũng hừng hực như con mèo hoang trên giường. đấy thế Nhưng vợ mình thì ngược lại. lắm khi mình nghĩ hay cô đấy bị lãnh cảm. Mới đầu còn nghĩ cô đó e ngại, nhưng đến sắp 1 năm nay rồi cô ấy vẫn thế”. Cũng chính bởi vì chiếc vẻ “trơ trơ” không xúc cảm của vợ Nhưng chuyện “yêu” nơi phòng the của vợ chồng Thắng ngày một nhạt nhẽo vô vị.

  Anh Lâm (32 tuổi, nhân viên văn phòng) đã từng tuyên bố mang anh em đồng nghiệp rằng “Vợ nhưng mà ko hư thì anh sẽ không yêu”. trong tuổi ngoài 30 anh Lâm mới lấy chị Phương (27 tuổi, y tá) sau nhiều 5 chinh chiến yêu đương. Bộ sưu tập người tình của anh Lâm có vô kể, đếm trên đầu ngón tay không hết. tính anh hơi phóng thoáng, đề cập cả trong suốt chuyện yêu đương cần yêu cô nào anh cũng đều “thử” trước dù không xác định vợ ông xã gì cả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...