HCM Áo in hình cờ Việt Nam dành cho những bạn trẻ mê phượt

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi ngoctho12, 10/7/16.

 1. ngoctho12

  ngoctho12 Member

  Sử dụng áo hình cờ đỏ sao vàng từ lâu đã được coi như nét văn hóa riêng của người Việt, Không đơn giản chỉ là chiếc áo bình thường mà trên hết nó mang tới giá trị to lớn, thể hiện tình yêu quê hương. bởi vậy, áo cờ đỏ sao vàng thường được những phượt thủ sử dụng làm hành trang cho chuyến đi phượt

  [​IMG]

  - Áo in hình cờ Việt Nam mang phong cách riêng

  Lấy ý tưởng từ lá cờ tổ quốc thiêng liêng, áo lá cờ Việt Nam mang trên mình một ý nghĩa to lớn là thể hiện nền hòa bình của đất nước, độc lập tự do của dân tộc, điều mà ông cha ta đã phải đổ biết bao xương máu để giúp giữ gìn và gây dựng. Để thiết kế áo cờ đỏ sao vàng mang phong cách riêng thì mọi người nên ngồi lại với nhau để cùng đưa ra ý tưởng chung. Chắc chắn, mẫu mã của áo phải dựa trên ý kiến của mọi người, đồng thời tạo nên bản sắc khá nổi bật của nhóm. Nên tham khảo ý kiến của tất cả thành viên để tìm ra ý tưởng độc đáo thích hợp nhất.
  Nên nhớ rằng, áo cờ đỏ sao vàng mang thương hiệu riêng sẽ trở thành biểu tượng của nhóm, nơi mọi người nhìn vào đó để thấy mình là một khối thống nhất, cùng chong đam mê, sở thích. Nhóm cũng Mặc dù tham khảo các mẫu áo trên mạng, tìm kiếm biểu tượng yêu thích, màu sắc thích hợp và cả kiểu dáng như thế nào, chất liệu vải ra sao. Tất cả đều phải được liệt kê tỷ mỉ, sao cho sản phẩm trở thành chiếc áo cờ đỏ sao vàng cá tính ai cũng thích, cảm thấy tự hào khi khoác lên mình.

  [​IMG]

  - Hướng dẫn mua áo hình cờ đỏ sao vàng giá rẻ

  Ngoài việc mẫu mã, chọn chất vải, dáng áo có cổ hay cổ tròn thì nơi đặt áo cờ đỏ sao vàng cũng là yếu tố quyết định một chiếc áo thành phẩm có đẹp hay không.
  Chính bởi vậy phải chọn Nơi cung cấp uy tín, được nhiều hội nhóm lui tới đặt đặt áo nhé Khi đã tìm ra được ý tưởng chung cho mẫu áo cờ đỏ sao vàng mang phong cách riêng, điều cũng không kém phần quan yếu là tìm Nơi cung cấp đặt áo uy tín giá rẻ. Cần cân đối tài chính vừa đủ để có được chiếc áo chât lượng tốt, phù hợp với túi tiền của các thành viên.
  Tùy vào nhu cầu sẽ có cách chọn lựa khác nhau, nếu cần dùng ngay thì tuy nó mua áo cờ đỏ sao vàng may sẵn để ưa thích, còn nếu bạn có nhiều thời gian muốn loại vải tốt hơn thì tuy nó đặt trực tiếp tại các cơ sở chuyên may áo cờ, giá sẽ cao hơn loại vải thường tí, thời gian làm áo khoản 7 -10 là có.
  Mong rằng những thông tin trên Mặc dù giúp bạn đặt áo ưng ý, nếu cần hướng dẫn hỗ trợ hãy gọi điện thoại trực tiếp ngay với Áo Thun Blak nhé.
  Cơ sở may áo cờ đỏ sao vàng chuyên nghiệp tại TP HCM
  gọi điện thoại trực tiếp: 0903100494 - 0862789666 - Mr Thiện
  Email:Maymacsongphu@gmail.com
  Địa chỉ: 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...