Toàn Quốc Áo lớp đồng phục giá rẻ ở hà nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 19/3/15.

 1. Áo thun đồng phục 247 là đơn vị tiền phong trong việc xây dựng các tiêu chuẩn cao cấp cho chiếc áo thun đồng phục tại Hà Nội. Với mong muốn đem đến những sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội.

  Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tham vấn sinh sản toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sinh sản luôn tuân các quy định nghiêm nhặt về tiêu chuẩn chất lượng của đồng phục công ty Logan, bao gồm:

  THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

  Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục được chúng tôi trông nom từng chi tiết, mẫu thiết kế hoàn chỉnh còn được dựng ở dạng 3 chiều nhằm giúp quý khách mường tưởng về thành phẩm dể dàng hơn, tất cả các mẫu in thêu trên áo cũng được điều chỉnh lại để có bố cục và tỷ lệ cân đối hơn.'
  [​IMG]
  CHỌN MÀU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

  Dongphuc247.com hiện có tuốt các màu căn bản để quý khách lựa chọn, đối với các màu không có trong catalogue, nếu quý khách yêu cầu, công ty sẽ nhập từ thị trường về để phục vụ đơn hàng của quý khách.

  Các màu sắc hiếm, màu đặc biệt hoặc độ dày theo yêu cầu, chúng tôi có thêm dịch vụ dệt nhuộm màu miễn phí theo yêu cầu, vận dụng đối với các đơn hàng trên 500 áo.

  TIÊU CHUẨN MAY ÁO THUN

  quờ quạng sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp tại Đồng phục 247 làm áo đồng phục được may theo hệ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do chính Logan.vn phát triển.

  IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO THUN

  Tại dongphuc247.com, chúng tôi phát triển riêng 3 phương án in thêu trên áo thun, đây đều là những kiểu in-thêu chất lượng cao cấp nhất được chọn ra từ hơn 30 kỹ thuật in thêu phổ biến trên thị trường, bao gồm In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

  CHỌN CHẤT LIỆU VẢI CHO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

  Chúng tôi tuyển lựa những chất liệu vải tốt ăn nhập và loại bỏ các loại vải may đồng phục mầm non không hiệp dựa trên 06 tiêu chí căn bản từ nhu cầu của người dùng, bao gồm:

  1. Đồ dày vải (lớn hơn 180gsm)
  2. Co giãn (4 chiều)
  3. Thoáng mát (khả năng thấm hút tốt và không gây tình trạng nóng trong khi mặc)
  4. Đổ lông ( mức đổ lông theo tiêu chuẩn cho phép)
  5. Ra màu ( không ra màu)
  6. phí ( có 3 mức phổ thông, trung và cao cấp cho khách hàng chọn lựa )
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...